Chủ nhật, 27/11/2022 | 23:04 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ năm, 26/8/2021, 08:00 (GMT+7)

Cổ phiếu KHG của Khải Hoàn Land chuyển giao dịch về HoSE từ ngày 6/9

Thu Hằng Thứ năm, 26/8/2021, 08:00 (GMT+7)
capture-png42-6739-1629791120.png

Ngày 6/9, cổ phiếu KHG của Khải Hoàn Land sẽ chuyển về giao dịch tại Sở giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) sau hơn 1 tháng giao dịch tạm thời tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX). Khải Hoàn Land kỳ vọng việc chuyển về giao dịch tại HoSE sẽ thúc đẩy việc gia tăng giá trị cho cổ phiếu KHG, đem lại lợi ích tốt hơn cho các cổ đông cũng như góp phần giúp thị trường chứng khoán thêm sôi động. 

Tại khu vực phía Nam, Khải Hoàn Land được biết đến là nhà phát triển dự án và môi giới BĐS có thương hiệu uy tín, được đông đảo khách hàng cũng như các chủ đầu tư tín nhiệm trong hơn một thập kỷ qua. Là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn như Vingroup, Tập đoàn T&T, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C… Khải Hoàn Land có mạng lưới phân phối rộng với gần 30 chi nhánh quy mô tập trung cùng đội ngũ nhân sự đông đảo.

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, Khải Hoàn Land còn phát huy mạnh tinh thần “tương thân tương ái”, thấu hiểu và chia sẻ cùng đội ngũ nhân sự trong thời điểm khó khăn này. Doanh nghiệp cho biết vẫn duy trì mức lương và tạo việc làm ổn định cho hàng ngàn lao động trên thị trường BĐS. Ngoài ra, Khải Hoàn Land đang triển khai đợt tuyển dụng lớn với nhu cầu bổ sung 1.000 chuyên viên kinh doanh cho khắp các chi nhánh, tập trung hướng đến mức thu nhập và mức hoa hồng cao cạnh tranh trên thị trường. Chiến dịch này góp phần hỗ trợ tích cực cho thị trường lao động, đem đến cơ hội việc làm cho đông đảo ứng viên trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Với những lợi thế lớn tại khu vực phía Nam, việc cổ phiếu KHG của Khải Hoàn Land chuyển về giao dịch tại HOSE sẽ giúp doanh nghiệp này gia tăng giá trị.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo