Thứ tư, 30/11/2022 | 04:41 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ năm, 8/7/2021, 14:18 (GMT+7)

Chuyển tiền vào đầu tư chứng khoán dễ dàng hơn bao giờ hết

Bình An Thứ năm, 8/7/2021, 14:18 (GMT+7)
9616-5664-1625726543.jpg

Tốc độ là yếu tố được mọi nhà đầu tư đặc biệt quan tâm khi tham gia thị trường chứng khoán. Và tốc độ chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản chứng khoán cũng là chìa khóa quan trọng để nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đầu tư.

Thao tác đơn giản – Chuyển tiền trong tích tắc

Không cần nhớ số tài khoản ngân hàng, hay nhập cú pháp dài dễ nhầm lẫn như trước kia. Với mã định danh 9616, nhà đầu tư có thể dễ dàng, nhanh chóng chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư

Nếu chuyển tiền qua các ứng dụng của BIDV và chọn “Nộp tiền chứng khoán”, nhà đầu tư chứng khoán SSI chỉ cần nhớ duy nhất số tài khoản GDCK 7 số của mình và làm theo hướng dẫn đơn giản để chuyển tiền từ internet banking hoặc mobile banking miễn phí. 

Nhà đầu tư chứng khoán SSI cũng có thể chuyển tiền từ các ngân hàng khác vào tài khoản GDCK SSI thông qua BIDV qua mã định danh 9616. Không cần nhớ số tài khoản ngân hàng, hay nhập cú pháp dài như trước kia, nhà đầu tư sẽ nhận được tiền giao dịch nhanh chóng. Và thậm chí là nhận được tiền chỉ trong tích tắc, 24/7 khi chuyển tiền nhanh Napas 24/7 với số tiền dưới 300 triệu theo hướng dẫn tại đây.

Việc sử dụng mã định danh cũng giúp nhà đầu tư tránh được những nhầm lẫn khi chuyển khoản vì thông tin chuyển tiền đã được rút gọn tối thiểu còn: “9616” + “số tài khoản GDCK tại SSI bao gồm tiểu khoản (1/6/8). Ngân hàng thụ hưởng là BIDV, khách hàng hoàn toàn không cần lưu số tài khoản cụ thể của ngân hàng.

“Từ ngày SSI có chức năng chuyển tiền qua tài khoản định danh, tốc độ đầu tư của mình nhanh lên theo”, nhà đầu tư tại công ty chứng khoán SSI, chị N.Q. Mai vui vẻ chia sẻ. 

“Trước vì cẩn thận nên mình vẫn mở song song hai máy mỗi khi chuyển tiền. Một máy tính để xem hướng dẫn chuyển tiền, một máy điện thoại để thao tác chuyển khoản Mobile Banking. Cũng khá là phiền nếu không ở trên cơ quan hay đang di chuyển trên đường”, chị nói. 

Cùng tham gia chia sẻ có nhà đầu tư N.T.Đ. Tân. Anh cũng tỏ ra hài lòng về dịch vụ mới này: “Trước đây mình có lần đánh nhầm thông tin và phải gọi môi giới hỗ trợ. May là môi giới cũng nhiệt tình và mình nhận lại được tiền khá nhanh chóng, vẫn kịp đặt lệnh. Nhưng giờ có chuyển tiền mã định danh thì khỏi lo những thứ trên.

Cứ 9616 + số tài khoản SSI thôi. Nếu tài khoản thường thì thêm đuôi “1”, nếu tài khoản ký quỹ thì thêm đuôi “6” và tài khoản phái sinh thì thêm đuôi “8” nữa.”

anh-png-6796-1625726544.jpg

Ưu đãi khi chuyển tiền 

Với mong muốn đem đến Khách hàng những dịch vụ thuận tiện nhất, Công ty CP Chứng khoán SSI hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai phương thức chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán tại SSI thông qua mã định danh 9616, với thao tác đơn giản và tiền được nhận ngay lập tức.

Đáng lưu ý đối với các khách hàng của SSI, mọi giao dịch chuyển tiền vào tài khoản GDCK SSI qua các kênh trực tuyến của BIDV sẽ được miễn phí. Một ưu đãi “hời” cho các nhà đầu tư có nhu cầu chuyển tiền với tần suất cao. 

Nhà đầu tư H.C. Nghiêm cho biết: “Tôi kinh doanh cá cảnh là chủ yếu, đầu tư chứng khoán song song để có thu nhập thụ động, có đồng ra – đồng vào. Kinh doanh thì luôn phải linh hoạt rút tiền ra mua con giống, đầu tư trang thiết bị, cơ sở … sau rồi lại nạp tiền vào chứng khoán để đầu tư. Thủ tục chuyển/ rút tiền càng đơn giản, nhanh chóng thì càng tốt. Đây lại còn được miễn phí chuyển tiền, bớt được một khoản chi phí, nên chả tội gì không dùng chuyển khoản theo mã định danh cả.”

Các nhà đầu tư sử dụng hệ thống ngân hàng khác cũng có thể chuyển tiền bằng mã định danh vào tài khoản GDCK SSI qua Ngân hàng BIDV. Tuy nhiên phí sẽ được tính phụ thuộc vào ngân hàng nhà đầu tư đang sử dụng. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm hướng dẫn chuyển tiền qua mã định danh tại đây. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo