Thứ bảy, 21/9/2019 | 09:28 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ ba, 2/11/2010, 13:46 (GMT+7)

Chứng khoán ngày 3/11 qua “lăng kính” phân tích kỹ thuật

Thứ ba, 2/11/2010, 13:46 (GMT+7)

Biểu đồ VN-Index. Nguồn: BVSC

>> Chứng khoán ngày 3/11 qua “lăng kính” phân tích kỹ thuật

Nên duy trì danh mục 20% cổ phiếu khi VN-Index về 440 điểm

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Nếu như tín hiệu suy yếu giá trị mua ròng của khối ngoại là đáng tin cậy, chúng tôi đánh giá khả năng rơi điểm là rất lớn bởi vai trò nâng đỡ thị trường của họ xét cả trên khía cạnh cầu thực và khía cạnh tâm lý.

Khuyến nghị của chúng tôi cho phiên giao dịch ngày 3/11, nhà đầu tư nắm giữ cổ phiếu nên tìm cơ hội bán bớt danh mục cổ phiếu trong những đợt hồi phục. Chỉ nên duy trì danh mục 20% cổ phiếu khi VN-Index về mức 440 điểm.

Khả năng thị trường vẫn tiếp tục giao dịch lình xình đi ngang

(Công ty Chứng khoán FPT - FPTS)

VN-Index đang chịu sự chi phối của mô hình hai đỉnh nhỏ nên trong phiên giao dịch hôm 2/11 đường giá đã xuyên thủng kênh dưới của kênh giảm ngắn hạn vừa thiết lập để đóng cửa ở mức 446.

Trong phiên ngày 3/11 nếu xuyên thủng ngưỡng hỗ trợ 445 (Fibonacci 50) thì đường giá sẽ được đỡ mạnh bởi sự kết hợp bởi đường lower band và Fibonacci 61.8 tại mức 440.

Có thể nói đường giá đã có một thời gian đi ngang khá dài, kết quả kinh doanh quý 3 của các doanh nghiệp niêm yết đã không thu hút được dòng tiền quay trở lại với thị trường.

Khả năng trong đầu tháng 11 thị trường vẫn tiếp tục giao dịch lình xình đi ngang và chờ đợi các thông tin từ kỳ họp quốc hội đang diễn ra vào tháng 11 này trước khi chuyển sang một xu thế mới.

Hai chỉ số đều đang trong xu hướng giảm điểm

(Công ty Chứng khoán VNDirect)

Theo phân tích kỹ thuật thì cả hai chỉ số đều đang trong xu hướng giảm điểm và chưa có dấu hiệu của sự đảo chiều. Ngoại trừ việc giá cổ phiếu đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi thị trường giảm điểm thì hầu như không có tín hiệu nào về sự hồi phục trong ngắn hạn.

VN-Index sẽ tiếp tục xu thế đi ngang với sự hỗ trợ của các cổ phiếu có vốn hóa lớn. HNX-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục giao dịch với thanh khoản thấp và trong xu hướng giảm điểm tới khi chạm gần tới mốc 100 điểm.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Thu Thủy - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo