Thứ tư, 21/8/2019 | 10:39 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2019 Bức tranh bất động sản cao cấp Trào lưu homestay Điện mặt trời trước 30/6 Chứng quyền có bảo đảm
Thứ tư, 2/11/2011, 18:52 (GMT+7)

Chứng khoán ngày 3/11 qua ‘lăng kính’ kỹ thuật

Thứ tư, 2/11/2011, 18:52 (GMT+7)


Nguồn: SSI
 

Đà giảm có thể chững lại

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn - SSI)

Cây nến ngày là một Small Black Candle với bóng nến ở cả hai chiều cho thấy cả bên mua và bán đều bắt đầu có sự lưỡng lự trong ngày ở vùng giá hiện tại. Khối lượng giao dịch ở mức gần 24,42 triệu đơn vị, giảm 10,15% so với ngày giao dịch trước đó.

MACD giảm nhẹ tuy vậy vẫn vận động phía trên đường tín hiệu. Phiên giao dịch ngày mai thị trường sẽ kiểm định lại mốc hỗ trợ xu hướng 405 điểm như chúng tôi đề cập trong bản tin trước.

Chúng tôi cho rằng nhà đầu tư trung và dài hạn có thể mua ở vùng giá thấp. Đà giảm có thể chững lại và đảo chiều trong những phiên giao dịch tới, tuy vậy khả năng hồi phục sẽ khó kéo dài nếu không có thông tin tốt hỗ trợ cho thị trường.

Dự đoán VN-Index sẽ tiếp tục giảm điểm

(Công ty Chứng khoán FPT - FPTS)

Phương diện kỹ thuật cũng đang tỏ ra "đuối" sau đợt hồi phục khá tốt từ tuần trước. Các chỉ báo kỹ thuật hiện đồng loạt cho ra những tín hiệu khá xấu. Parabolic SAR đảo chiều cho tín hiệu giảm điểm. RSI giảm khá mạnh hướng xuống mốc 30 cùng SO cho khả năng sẽ cắt xuống đường tín hiệu trong các phiên giao dịch cuối tuần này.

Đường MACD cũng không giữ được đà hồi phục nhẹ tiếp tục hướng xuống cho khả năng thị trường còn có thể giảm điểm. Nhận thấy, ADX duy trì ở giá trị thấp, cùng với DI+ như dự đoán hội tụ cắt xuống dưới DI- chúng tôi cho rằng khả năng VN-Index còn có thể sẽ lùi về ngưỡng 400 điểm trong thời gian tới.

Khi chưa có tín hiệu tích cực hỗ trợ, phiên giao dịch ngày mai (ngày 3/11), dự đoán VN-Index sẽ tiếp tục giảm điểm với mức biến động trong khoảng 405 - 410 điểm.

Phải tiếp tục chờ đợi thị trường tìm điểm cân bằng mới

(Công ty Chứng khoán VNDirect)

Thị trường có thêm một phiên giao dịch đáng thất vọng. Với việc xuất hiện 3 cây nến đen liên tiếp, mô hình W đã hình thành trên đồ thị HNXINDEX hôm thứ 6 tuần trước đã bị phá vỡ. Xu hướng tiêu cực quay trở lại và chúng ta lại phải tiếp tục chờ đợi thị trường tìm điểm cân bằng mới.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Thu Thủy - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo