Thứ năm, 19/9/2019 | 09:25 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Chủ nhật, 12/9/2010, 17:03 (GMT+7)

Bài giới thiệu niêm yết cổ phiếu IDJ

Chủ nhật, 12/9/2010, 17:03 (GMT+7)

IDJ có vốn điều lệ 326 tỷ đồng, gồm hai công ty con là Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính Hà Thành và Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ giáo dục IDJ và hai công ty liên kết là Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển giáo dục IDJ-AEC và Công ty Cổ phần Quản lý tài sản IDJ.

Nguồn: SSI Research

IDJ Financial đã được thành lập với vốn ban đầu là 149,6 tỷ đồng dựa trên nền tảng hoạt động của IDJ Connection- công ty hàng đầu trong lĩnh vực kết nối đầu tư và M&A tại Việt Nam.

IDJ Financial tập trung vào lĩnh vực bất động sản, giáo dục, y tế, công nghệ thông tin với tiêu chí đầu tư hiệu quả, bền vững, có lợi ích cho cộng đồng dưới các hình thức đầu tư: phát triển dự án và đầu tư tài chính.

Bên cạnh việc tiếp tục khai thác lợi nhuận từ tổ hợp văn phòng Grand Plaza và trường quốc tế Hà Nội , IDJ Financial sẽ tập trung vào phát triển các dự án: IDJ Technology- cung cấp cho khách hàng Việt Nam và khách hàng trên khắp thế giới sản phẩm giáo dục trực tuyến từ lớp 11 đến hết chương trình thạc sỹ.

Công ty hướng đến việc chinh phục 20 triệu khách hàng Việt Nam và thế giới tất cả các chương trình đào tạo online trong vòng 5 năm. Green valley resort and healthy care - sản phẩm chăm sóc toàn diện cuộc sống và sức khỏe cho đối tượng khách hàng là người cao tuổi giàu có ở Việt Nam và Nhật Bản, với dự kiến doanh thu khoảng 500 tỷ trong vòng 3 năm.

IDJ & Partners University: dựa trên nền tảng là trường Hà Nội Academy và IDJ Technology để phát triển một trường đại học quốc tế tại Việt Nam.

Lê Vũ - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo