Thứ sáu, 4/12/2020 | 21:27 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ năm, 21/9/2017, 14:11 (GMT+7)

Tiếp tục mở rộng mạng lưới, SSI khai trương hai phòng giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh

Trần Thị Mỹ Hà Thứ năm, 21/9/2017, 14:11 (GMT+7)

Liên tiếp trong hai ngày 21/9 và 27/9, CTCP Chứng khoán Sài Gòn (HOSE: SSI) khai trương 2 Phòng giao dịch (PGD) tại TP.Hồ Chí Minh gồm PGD Nguyễn Thị Minh Khai ở địa chỉ Tầng 1, Tòa nhà Golden Tower, số 6 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM - khai trương ngày 21/9 và PGD Nguyễn Văn Cừ ở địa chỉ Tầng 8, Tòa nhà Royal Centre, 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TP.HCM - sẽ khai trương ngày 27/9.

Sự ra đời của 2 PGD mới đánh dấu địa điểm kinh doanh thứ 11 và 12 của SSI trên lãnh thổ Việt Nam – tiếp tục củng cố vị trí hàng đầu của Công ty về mạng lưới giao dịch với khách hàng trên thị trường chứng khoán.

Hai PGD Nguyễn Thị Minh Khai và Nguyễn Văn Cừ cũng sẽ tiếp tục cung cấp đầy đủ các dịch vụ như môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán… Đặc biệt, trong 2 tháng kể từ ngày khai trương, NĐT đến giao dịch tại hai PGD Nguyễn Thị Minh Khai và PGD Nguyễn Văn Cừ cũng sẽ được nhận các phần quà lưu niệm hấp dẫn.

Lễ khai trương PGD Nguyễn Thị Minh Khai

Tại buổi lễ khai trương PGD Nguyễn Thị Minh Khai, ông Bùi Thế Tân, Giám đốc khối Dịch vụ Chứng khoán SSI chia sẻ thị trường chứng khoán Việt Nam hình thành và phát triển đã 17 năm, đây cũng là khoảng thời gian CTCP Chứng khoán Sài Gòn (HOSE: SSI) đồng hành cùng thị trường. Từ một đơn vị nhỏ quy mô vốn 6 tỷ, đến nay SSI đã đạt vốn điều lệ 4.927 tỷ đồng, với quy mô này SSI đã ngang tầm với các CTCK lớn trong khu vực. Sự phát triển như vậy nhờ nhận được sự ủng hộ của các khách hàng cùng các cơ quan quản lý đã hỗ trợ Công ty trong thời gian qua.

Để tiếp tục sự nghiệp phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam, đồng thời cung cấp thêm các sản phẩm, dịch vụ mới cho thị trường và khách hàng, chiến lược phát triển của SSI trong các năm tới là mở rộng mạng lưới, phát triển, đào tạo nhân sự để hướng đến mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, đem đến những sản phẩm, dịch vụ và cơ hội đầu tư tốt nhất tại Việt Nam cho khách hàng. Qua 17 năm phát triển thì SSI tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu thị phần môi giới ở cả hai sàn HNX và HOSE, trong đó khối lượng đóng góp của nhóm khách hàng cá nhân chiếm hơn 80%. Điều này nói lên việc phát triển thị trường cá nhân rất quan trọng đối với thị trường chứng khoán Việt Nam và đây là lý do mà SSI khai trương thêm hai phòng giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Bùi Thế Tân, Giám đốc khối Dịch vụ Chứng khoán SSI

Ông Nguyễn Hồng Nam, Phó Tổng giám đốc cũng chia sẻ quan điểm rằng thành công của Công ty phải đi kèm với thành công của khách hàng. Vì vậy trong suốt 17 năm hoạt động, SSI đều lấy tiêu chí thành công của khách hàng là thành công của bản thân. Để làm được điều này thì SSI đã xây dựng đội ngũ nhân viên môi giới được đào tạo bài bản, bên cạnh đó những bộ phận như bộ phận nghiên cứu hỗ trợ để tìm ra các cơ hội đầu tư tốt trên thị trường để giới thiệu cho khách hàng.

Với SSI, khách hàng luôn luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động. Ban giám đốc luôn nhắn nhủ nhân viên Công ty rằng thị trường luôn có những biến động, lúc tốt lúc xấu nên cần nhìn về dài hạn, cần phải tâm niệm phương châm trau dồi và đem lại sự thành công cho khách hàng.

Bà Trần Thị Nguyệt Ánh, Giám đốc SSI – Nguyễn Thị Minh Khai cũng khẳng định, nhân viên Chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai hiểu được tiêu chí luôn đem đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng nên mỗi nhân viên đều quyết tâm nâng cao trình độ chuyên môn, sâu sát nghiệp vụ, sẵn sàng giải pháp và tận tình phục vụ khách hàng.

Tường Như

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo