Thứ ba, 20/10/2020 | 10:00 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ năm, 1/1/2015, 12:28 (GMT+7)

Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Đặng Phương Mai Thứ năm, 1/1/2015, 12:28 (GMT+7)

Nhân dịp bước sang năm mới 2015, thay mặt Ban Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, tôi xin gửi đến toàn thể các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức trong ngành chứng khoán, các thành viên thị trường, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trong lĩnh vực chứng khoán những tình cảm tốt đẹp nhất.

Năm 2014, tình hình kinh tế thế giới tiếp tục đà phục hồi nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro; trong nước,nềnkinh tếvĩ mô ổn định và ngày càng có nhiều dấu hiệu tích cực: lạm phát thấp; cán cân thương mại được cải thiện; tín nhiệm quốc gia được nâng hạng; đà tăng trưởng được phục hồi trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Đây là nền tảng quan trọng cho sự phát triển của thị trường chứng khoán trong thời gian tới.

Trong lĩnh vực chứng khoán, với sự quan tâm ủng hộ, lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Bộ Tài chính, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và thành viên thị trườngđã phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn,đẩy mạnhcông tác tái cấu trúc thị trường chứng khoán,triển khai đồng bộ các giải pháp hỗ trợvàtháo gỡ khó khăn,thị trường chứng khoán trong năm đã phục hồi và có được sự tăng trưởng bền vững hơn.

Năm 2015, với các giải pháp của Chính phủ tiếp tục ổn định kinh tế vĩ mô, tái cấu trúc nền kinh tế, đặc biệt là cơ chế, chính sách đối với cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước gắn với niêm yết, cùng với các giải pháp mà Bộ Tài chính, UBCKNN tiếp tục triển khai quyết liệt và đồng bộ nhằm đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc TTCK; chuẩn bị cơ sở, điều kiện cần thiết cho việc triển khai TTCK phái sinh, TTCK sẽ tiếp tục hồi phục và tăng trưởng ổn định.

Nhân dịpXuân Ất Mùi sắp tới, thay mặt Ban Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức,các thành viên thị trường, độc giả vàgia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

TS Vũ Bằng - Chủ tịch UBCK

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo