Thứ tư, 8/12/2021 | 15:44 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ sáu, 24/7/2015, 16:02 (GMT+7)

Tháng 9 Diễn đàn Đầu tư Toàn cầu sẽ được tổ chức tại Việt Nam

Thứ sáu, 24/7/2015, 16:02 (GMT+7)

Diễn đàn sẽ quy tụ khoảng hơn 600 đại biểu là các quan chức chính phủ, lãnh đạo doanh nghiệp, quỹ đầu tư, nhà đầu tư, chuyên gia kinh tế, tài chính đến từ nhiều quốc gia.

Các nội dung chính sẽ được thảo luận trong diễn đàn này gồm: Sức phục hồi của kinh tế Việt Nam và triển vọng năm 2016; Các hiệp định FTA, TPP và hội nhập ASEAN; Căng thẳng với Trung Quốc ảnh hưởng thế nào đến tăng trưởng; Sự chuyển giao lãnh đạo ở Việt Nam năm 2016; Cải cách ngành ngân hàng, nợ xấu; Phát triển cơ sở hạ tầng và năng lượng; Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, tỷ lệ sở hữu đầu tư nước ngoài và đầu tư chiến lược; Cơ hội đầu tư bất động sản, nông nghiệp và tiêu dùng; Các xu hướng FDI.

Được Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) hỗ trợ, diễn đàn này được tổ chức trong bối cảnh Việt Nam đang nhanh chóng trở thành một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất tại Châu Á khi Chính phủ đang nỗ lực đa dạng hoá nền kinh tế và đẩy nhanh quá trình hội nhập toàn cầu.

Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đang được rót mạnh vào Việt Nam để đón đầu các hiệp định thương mại trong đó có Hiệp định Đối tác Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Trong khi đó, kế hoạch cổ phần hóa hàng trăm doanh nghiệp nhà nước và tăng tỷ lệ sở hữu cho các nhà đầu tư nước ngoài đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư toàn cầu, đặc biệt khi họ kỳ vọng thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ được các nhà tạo lập chỉ số MSCI nâng hạng lên thị trường mới nổi.

Trung Nghĩa - Người Đồng Hành

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo