Thứ hai, 21/9/2020 | 13:43 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ bảy, 19/5/2018, 14:30 (GMT+7)

SSI Vũng Tàu kỷ niệm 10 năm thành lập

Khổng Chiêm Thứ bảy, 19/5/2018, 14:30 (GMT+7)

Ngay từ khi mới thành lập đến nay, chi nhánh SSI Vũng Tàu vẫn luôn là địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư tại Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Đến nay, chi nhánh đã quản lý trên 4.000 tài khoản, giá trị tài sản khách hàng quản lý đạt trên 600 tỷ đồng. Dư nợ bình quân đạt gần 100 tỷ đồng/tháng, doanh thu 3 tháng đầu năm 2018 đạt gần 8 tỷ đồng.

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh thành có thị trường chứng khoán hoạt động sớm và khá sôi nổi, có nhiều doanh nghiệp đang niêm yết trên sàn như DIG, HDC, VRC, UDC, PXS, PXL, PXI, POM, GMX... Chính bởi vậy, đây luôn được xem là một thị trường đầy tiềm năng và cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư.

Ông Huỳnh Thành Nam, Giám đốc chi nhánh SSI Vũng Tàu phát biểu.

Bên cạnh đó, toàn bộ đội ngũ nhân viên môi giới tại SSI Vũng Tàu đều được đào tạo bài bản, chuyện nghiệp, có kiến thức chuyên môn và am hiểu tình hình thị trường, thường xuyên cập nhật tới khách hàng các bản tin phân tích thị trường, thông tin tình hình kinh tế vĩ mô, các khuyến nghị cổ phiếu… giúp khách hàng có được định hướng và tham gia đầu tư một cách hiệu quả.

Nhằm kỷ niệm sự kiện 10 năm thành lập, mới đây chi nhánh đã tổ chức buổi hội thảo “SSI Vũng Tàu - 10 năm đồng hành cùng Nhà đầu tư” nhằm đưa ra nhiều thông tin hữu ích, nhận định thị trường và khuyến nghị cổ phiếu.

Hội thảo diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia phân tích hàng đầu tại SSI như ông Nguyễn Duy Linh, Phó Giám đốc Khối Dịch vụ chứng khoán phụ trách khách hàng cá nhân; ông Nguyễn Đức Hùng Linh, Giám đốc Phân tích và tư vấn đầu tư khách hàng cá nhân, khối Dịch vụ chứng khoán. Hai chuyên gia đã chia sẻ về phương pháp đầu tư, các dấu hiệu nhận diện xu hướng thị trường cũng như cơ hội đầu tư các nhóm ngành cổ phiếu trong năm 2018.

Hội thảo thu hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm tham gia

Trong đó, ông Nguyễn Đức Hùng Linh nhận định ngành ngân hàng chiếm 32% tỷ trọng lợi nhuận quý I nên có ảnh hưởng lớn đến xu hướng của thị trường. Trong tương lai nhóm ngân hàng sẽ tiếp tục giữ tỷ trọng cao do việc niêm yết là bắt buộc và nhu cầu tăng vốn để đáp ứng tỷ lệ an toàn vốn. Nếu loại trừ ngành ngân hàng, thị trường chứng khoán quý I chỉ tăng 13%.

Ông Nguyễn Đức Hùng Linh cho rằng với phương án thận trọng, nhà đầu tư nên chọn nhóm cổ phiếu có cổ tức cao, kinh doanh ổn định. Nếu đầu tư dài hạn, nhà đầu tư ưu tiên các doanh nghiệp đầu ngành và có sự tăng trưởng. Còn lại, nếu đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư có thể quan tâm nhóm cổ phiếu cơ bản đã giảm sâu hoặc đầu tư chứng khoán phái sinh.

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang chứa đựng nhiều cơ hội cũng như rủi ro, những ý kiến từ các chuyên gia đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng thân thiết của chi nhánh Vũng Tàu tới tham dự. Bên cạnh đó, với vị thế là công ty chứng khoán đứng đầu thị trường, cùng kết quả kinh doanh trong năm 2017 và quý I/2018 hết sức khả quan, không ít khách hàng đã bày tỏ sự tin tưởng và khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng SSI nói chung và chi nhánh SSI Vũng Tàu nói riêng trong tương lai.

Anh Thư

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo