Thứ bảy, 27/2/2021 | 09:55 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Đi qua Covid-19 Kết quả kinh doanh quý IV/2020 Kế hoạch kinh doanh 2021 Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Doanh nhân Việt Nam
Thứ sáu, 25/5/2018, 16:21 (GMT+7)

SSI được FinanceAsia vinh danh hai giải thưởng danh giá

Nguyễn Bình Minh Thứ sáu, 25/5/2018, 16:21 (GMT+7)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) chính thức nhận được thông báo từ FinanceAsia về việc giành được hai giải thưởng: Ngân hàng đầu tư tốt nhất (Best Investment Banking) và Nhà tư vấn phát hành cổ phiếu tốt nhất (Best ECM House). Đây là năm thứ 8 SSI nhận được giải thưởng quan trọng từ tổ chức uy tín FinanceAsia tại các hạng mục khác nhau, khẳng định vị trí của Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, cùng sự phát triển và lớn mạnh của Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư của Công ty.

FinanceAsia Awards là một trong những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực tài chính, do tạp chí uy tín hàng đầu của châu Á về lĩnh vực tài chính – ngân hàng thực hiện. Giải thưởng được trao dựa trên cuộc khảo sát với các khách hàng và những dữ liệu được FinanceAsia thu thập đối với những tổ chức tài chính tại các quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đang nắm vị trí vững chắc về thị phần, đạt được những thỏa thuận ấn tượng trong mảng môi giới, tư vấn phát hành chứng khoán, đem lại giá trị lớn cho khách hàng.

Là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam, với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, SSI luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng hệ thống giải pháp tài chính hiệu quả, hoàn hảo và sáng tạo. Cho đến nay, Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư SSI đã liên tiếp thực hiện thành công nhiều thương vụ có giá trị lớn, nổi bật trong năm 2017 như tư vấn chào bán thành công 48,33 triệu cổ phần tại Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (VNM – HOSE) với giá trị giao dịch là 396 triệu USD; tư vấn bán thứ cấp 415 triệu cổ phần Công ty Cổ phần Vincom Retail (VRE - HOSE) với tổng giá trị giao dịch 742 triệu USD, tư vấn bán thứ cấp cổ phần của Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDB - HOSE) với tổng giá trị huy động đạt 300 triệu USD,… Trong đó, giao dịch chào bán cổ phần của Công ty Cổ phần Vincom Retail (VRE – HOSE) được Finance Asia và The Asset trao tặng giải thưởng “Giao dịch đầu tư vốn cổ phần thành công nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2017”.

Sang năm 2018, SSI tiếp tục khẳng định vị thế dẫn dầu thị trường chứng khoán Việt Nam trong lĩnh vực Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư với một số giao dịch tiêu biểu đã hoàn thành như: Tư vấn chào bán thành công hơn 24 triệu cổ phần tại Công ty CP Nhựa Bình Minh (BMP – HOSE) cho SCIC với giá trị giao dịch là 103 triệu USD; cùng với các đơn vị tư vấn dựng sổ quốc tế khác, SSI đã thực hiện thành công thương vụ Tư vấn bán thứ cấp 267,8 triệu cổ phần Công ty CP Vinhomes (VHM – HOSE) với tổng giá trị giao dịch đạt 1,35 tỷ USD. SSI đồng thời cũng là đơn vị tư vấn niêm yết cho Công ty CP Vinhomes và doanh nghiệp đã chính thức niêm yết 2,68 tỷ cổ phiếu VHM trên HOSE vào ngày 17/5/2018 vừa qua.

SSI cũng tự hào được đánh giá Công ty chứng khoán tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng, điều đó được thể hiện rõ khi Công ty luôn dẫn đầu thị phần môi giới trên các Sàn giao dịch chứng khoán. Trong năm 2017, tính chung cả hai Sở giao dịch Chứng khoán, thị phần SSI đứng đầu toàn thị trường, đạt 15,26%, tăng 2,22% so với cùng kỳ, và tiếp tục lập kỉ lục 18,98% trên HOSE trong quý I.2018.

P.V

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo