Thứ hai, 24/2/2020 | 13:27 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Basel II với ngân hàng Việt Kết quả kinh doanh 2019 Dự báo chứng khoán 2020 Toàn cảnh kinh tế 2019
Thứ hai, 20/1/2020, 17:36 (GMT+7)

SSI trao giải cuộc thi 'iWin - Chứng sĩ tranh tài' tháng 12

Bảo Lâm Thứ hai, 20/1/2020, 17:36 (GMT+7)

Sau một tháng thi đấu sôi nổi, giải vô địch phái sinh và cơ sở vòng thi tháng 12 cuộc thi “iWin – Chứng sĩ tranh tài” đã lần lượt thuộc về chứng sĩ Tăng Hồng Minh đến từ Hà Nội và Nguyễn Thị Hà đến từ Bắc Ninh. Đặc biệt, dù mới chỉ bắt đầu tham gia cuộc thi từ cuối tháng 11 nhưng chứng sĩ Nguyễn Thị Hà đã nhanh chóng khẳng định chiến lược đầu tư của mình và trở thành chứng sĩ xuất sắc nhất chỉ sau 1 tháng tham gia cuộc thi.

Danh sách các chứng sĩ xuất sắc nhất vòng thi iWin – Chứng sĩ tranh tài tháng 12

Danh sách các chứng sĩ xuất sắc nhất vòng thi iWin – Chứng sĩ tranh tài tháng 12

Chia sẻ về bí quyết thành công của mình, chứng sĩ Nguyễn Thị Hà cho biết, mặc dù “Chứng sĩ tranh tài” chỉ là cuộc thi giả lập nhưng bản thân cũng phải nghiên cứu kỹ các báo cáo thị trường, tham khảo thêm thông tin từ các môi giới chứng khoán để có thể đón “sóng” và thành công với danh mục đầu tư của mình. Mặc dù vậy, chị Hà cho rằng yếu tố may mắn cũng đã giúp mình không nhỏ trong thành công lần này.

Bà Lê Thị Thanh Tâm – Giám đốc phát triển sản phẩm SSI trao giải cho đại diện của chứng sĩ Nguyễn Thị Hà – giải vô địch tháng 12 Đấu trường cơ sở cuộc thi iWin SSI – Chứng sĩ tranh tài

Bà Lê Thị Thanh Tâm – Giám đốc phát triển sản phẩm SSI trao giải cho đại diện của chứng sĩ Nguyễn Thị Hà – giải vô địch tháng 12 Đấu trường cơ sở cuộc thi iWin SSI – Chứng sĩ tranh tài

Tương tự, chứng sĩ Tăng Hồng Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán cũng dành nhiều thời gian để đánh giá, xác định xu hướng thị trường, từ đó đầu tư chứng khoán phái sinh hiệu quả. Anh chia sẻ, mục tiêu khi tham gia “Chứng sĩ tranh tài” của mình là một lần vô địch tháng. Và với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, anh đã thực hiện được mục tiêu của mình chỉ sau 2 tháng tham gia cuộc thi.

Được biết, cả anh Minh và chị Hà hiện đều là nhà đầu tư chứng khoán cá nhân trên thị trường chứng khoán. Tham gia trải nghiệm SSI iWin giúp anh chị rất nhiều trong việc thử nghiệm các chiến lược giao dịch trước khi quyết định áp dụng đầu tư trên thị trường thật.

Chứng sĩ Phạm Hữu Hải (trái) – Giải 3 Đấu trường cơ sở cuộc thi iWin – Chứng sĩ tranh tài – vòng thi tháng 12 nhận giải thưởng từ Ban tổ chức chương trình

Chứng sĩ Phạm Hữu Hải (trái) – Giải 3 Đấu trường cơ sở cuộc thi iWin – Chứng sĩ tranh tài – vòng thi tháng 12 nhận giải thưởng từ Ban tổ chức chương trình

“Chứng sĩ tranh tài” là cuộc thi do CTCP Chứng khoán SSI tổ chức, trên ứng dụng giao dịch chứng khoán giả lập iWin - ứng dụng giao dịch giả lập duy nhất tại Việt Nam bao gồm cả chứng khoán cơ sở và phái sinh, theo hướng xác thực nhất (realtime) với thị trường thực tế. Bên cạnh đó, SSI còn hướng đến mục tiêu đưa “ảo thành thật”, cho phép nhà đầu tư chuyển đổi dễ dàng sang tài khoản chứng khoán thật, bắt đầu quá trình đầu tư thực sự.

Diễn ra trong vòng 6 tháng - bắt đầu từ ngày 18/11/2019 đến 30/4/2020 trên cả hai thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh - đấu trường “Chứng sĩ tranh tài” sẽ trao giải cho các chứng sĩ hàng tháng. Giải nhất chung cuộc trên mỗi Đấu trường lên tới 250 triệu đồng/giải. Ngoài ra, cuộc thi còn có giải thưởng trao cho nhà đầu tư toàn năng, tăng trưởng lợi nhuận tốt nhất trên cả hai thị trường chứng khoán phái sinh và cơ sở. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 1 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Thanh Tâm - Giám đốc phát triển sản phẩm của SSI cũng đã bày tỏ sự vui mừng khi được gặp gỡ vào trao đổi với các chứng sĩ xuất sắc của cuộc thi ngay trước thềm năm mới. Bà Tâm cũng bày tỏ mong muốn, iWin sẽ ngày càng phát huy vai trò là công cụ hữu ích giúp nhà đầu tư tìm hiểu sản phẩm, trải nghiệm giao dịch, luyện tập các chiến lược đầu tư, học cách phân tích, thậm chí là học hỏi các phương pháp của những nhà đầu tư thành công. Nhà đầu tư mới sẽ học hỏi, nhà đầu tư lâu năm sẽ trải nghiệm chiến lược, tất cả đều không có rủi ro. Với mong muốn tích cực như vậy, iWin sẽ luôn tạo ra “lửa” tiếp sức cho các chiến sĩ qua các chặng thi.

iWin là ứng dụng giao dịch giả lập mô phỏng thị trường thật, do đó cuộc thi “Chứng sĩ tranh tài” trên iWin cũng sẽ giao dịch đến hết ngày 22/1/2020 (tức 28 Tết) và trở lại giao dịch vào ngày 30/1/2020 (tức mùng 6 Tết)

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo