Thứ tư, 21/8/2019 | 09:39 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2019 Bức tranh bất động sản cao cấp Trào lưu homestay Điện mặt trời trước 30/6 Chứng quyền có bảo đảm
Thứ năm, 20/9/2018, 16:54 (GMT+7)

SSI tiếp tục được Asiamoney vinh danh là ‘Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam’

Nguyễn Bình Minh Thứ năm, 20/9/2018, 16:54 (GMT+7)

Asiamoney Best Southeast Asia Securities House Awards là giải thưởng mới được bổ sung vào hệ thống các giải thưởng uy tín của tạp chí Asiamoney trong 2 năm 2017 và 2018. Như vậy, trong cả 2 lần trao giải, SSI đều chiến thắng tại hạng mục “Best Securities House in Viet Nam” – “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam”, tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của SSI là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam đặc biệt trong mảng môi giới chứng khoán.

SSI luôn tiên phong trong việc xây dựng những tiêu chuẩn cao nhất về sản phẩm, dịch vụ, nỗ lực cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính, cùng hệ thống quản trị rủi ro hiệu quả, hoàn hảo và sáng tạo.

Trong mảng môi giới chứng khoán, để luôn duy trì lợi thế cạnh tranh và vị thế dẫn đầu, SSI luôn đẩy mạnh đầu tư vào con người, sản phẩm dịch vụ, hệ thống giao dịch và mạng lưới, kết hợp với nguồn vốn mạnh sẵn sàng cung cấp những sản phẩm tài chính cho khách hàng.

Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, SSI cung cấp các sản phẩm dịch vụ mới một cách nhanh chóng và linh hoạt, đáp ứng sự thay đổi của thị trường trong giai đoạn phát triển nhờ nền tảng hệ thống mở.

Theo báo cáo kinh doanh hợp nhất Quý II/2018, SSI thu về 1.031,6 tỷ đồng doanh thu hợp nhất và 376,3 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm đạt 885,85 tỷ đồng, tăng trưởng 20,5% so với nửa đầu năm 2017. Trong đó, doanh thu môi giới đóng góp hơn 53%. Do thị phần cùng quy mô giao dịch của thị trường mở rộng, doanh thu nghiệp vụ môi giới của SSI cao gấp 2,36 lần so với nửa đầu năm 2017.

Bên cạnh đó, doanh thu lãi từ các khoản cho vay ký quỹ tăng 61%. Thị phần môi giới cổ phiếu của SSI 6 tháng đầu năm trên cả hai sàn tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu với gần 21% thị phần trên HoSE và 10,81% thị phần trên HNX. Riêng quý II, thị phần của SSI trên sàn chứng khoán TP HCM lần đầu vượt mốc 23%, gấp đôi CTCK nắm giữ thị phần lớn thứ 2 trên thị trường. Đây là kết quả của quá trình đầu tư nghiêm túc vào việc tăng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đa dạng hóa và bổ sung các báo cáo phân tích, khuyến nghị cơ hội đầu tư, phát triển đội ngũ môi giới chất lượng cao và mở rộng các phòng giao dịch, chi nhánh.

Ông Nguyễn Duy Linh – PGĐ Khối Dịch vụ Chứng khoán phụ trách Khách hàng cá nhân – Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài gòn (SSI) cho biết: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi lần thứ 2 được nhận giải thưởng từ Tạp chí danh tiếng hàng đầu Châu Á về lĩnh vực tài chính – ngân hàng Asiamoney. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của chúng tôi, cho những điểm mạnh vượt trội của mảng Dịch vụ chứng khoán của SSI trên thị trường. Đồng thời, đây cũng là một thách thức để chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa, giữ vững vị thế số 1 này. Tuy nhiên, tôi tin tưởng rằng, với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm và luôn hướng đến những giá trị lợi ích dài hạn và bền vững cho khách hàng, SSI nói chung và Dịch vụ chứng khoán SSI nói riêng sẽ tiếp tục là cái tên được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đặt niềm tin, tìm đến, cùng hợp tác và phát triển”.

Tự hào là Công ty chứng khoán luôn tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng, SSI đã liên tiếp được vinh danh tại nhiều giải thưởng quan trọng trong và ngoài nước. Như đứng đầu gần như tuyệt đối tại tất cả các hạng mục của giải thưởng Asiamoney Brokers Poll trong nhiều năm liên tiếp; Tạp chí Alpha Southeast Asia vinh danh là “Nhà môi giới khách hàng tổ chức” và “Nhà môi giới khách hàng cá nhân” tốt nhất Việt Nam năm 2017; dành “cú đúp” 2 giải thưởng: Ngân hàng đầu tư tốt nhất (Best Investment Banking) và Nhà tư vấn phát hành cổ phiếu tốt nhất (Best ECM House) do FinanceAsia bình chọn cuối tháng 5/2018, giành giải thưởng “Best Bank in Vietnam for Equity Finance for Real Estate services” (Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam về huy động vốn cổ phần cho các doanh nghiệp bất động sản) do Euromoney trao tặng đầu tháng 9 vừa qua, TOP50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam, TOP40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, TOP1000 Doanh nhiệp đóng thuế TNDN lớn nhất…và còn rất nhiều các giải thưởng danh giá khác.

P.V

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo