Thứ năm, 5/8/2021 | 11:51 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2021 Nhìn lại kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL
Thứ năm, 7/12/2017, 17:47 (GMT+7)

SSI thắng tuyệt đối tại các hạng mục vinh danh CTCK Việt Nam của Asiamoney Brokers 2017

Trần Ngọc Tùng Thứ năm, 7/12/2017, 17:47 (GMT+7)

Công ty cổ phần Chứng khoán Sài gòn (SSI) tiếp tục gây được tiếng vang lớn khi dẫn đầu tại tất cả các hạng mục vinh danh công ty chứng khoán tại Việt Nam của giải thưởng Asiamoney Broker Poll. Ở các hạng mục dành cho cá nhân, SSI cũng là cái tên chiếm gần như toàn bộ vị trí số 1 tại các hạng mục.

Tại tất cả 9/9 hạng mục Asiamoney Broker Poll bình chọn cho các công ty chứng khoán Việt Nam, Công ty Chứng khoán Sài gòn (SSI) đều xuất sắc chiếm vị trí dẫn đầu. Trong đó, có nhiều hạng mục SSI nhận được sự bình chọn cao vượt trội, bỏ xa hẳn vị trí thứ 2, như hạng mục “Công ty Chứng khoán có sự tiến bộ vượt bậc tại Việt Nam trong 12 tháng qua” với 54,73% bình chọn, “Công ty tốt nhất Việt Nam về Môi giới giao dịch” với 59,43%; “Công ty Chứng khoán có Bộ phận Phân tích và Tư vấn Đầu tư độc lập tốt nhất” với 52,70%.

Đặc biệt, tại hạng mục quan trọng “Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam”, SSI nhận được 41,65% lượt bình chọn, bỏ xa vị trí thứ 2 với chỉ 20,36%. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Công ty Chứng khoán Sài Gòn được vinh danh là công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam của Asiamoney cùng với các công ty, tập đoàn lớn của 13 quốc gia, vùng lãnh thổ khác thuộc khu vực châu Á.

Về giải cá nhân, SSI cũng xuất sắc vượt qua nhiều công ty chứng khoán khác trên thị trưởng để vinh dự giành được gần như toàn bộ các vị trí dẫn đầu tại các hạng mục. Tất cả những thành công đạt được này đều là thành quả của sự nỗ lực của mỗi cá nhân xuất sắc trong một tập thể vững mạnh, hiệp đồng giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường của công ty, nỗ lực cung cấp những dịch vụ chất lượng cao tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xem chi tiết các giải thưởng tại đây

Tại Asiamoney Brokers Poll 2017, các giải thưởng SSI được vinh danh chia thành 4 nhóm giải thưởng chính dành cho công ty, các khối kinh doanh và bộ phận, cá nhân, bao gồm:

Các giải thưởng dành cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài gòn (SSI) gồm “Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam”, “Công ty Chứng khoán có sự tiến bộ vượt bậc tại Việt Nam trong 12 tháng qua”.

Các giải thưởng dành cho Bộ phận Phân tích và Tư vấn đầu tư SSI gồm: “Công ty tốt nhất Việt Nam về nghiên cứu thị trường”, “Công ty Chứng khoán có Bộ phận Phân tích và Tư vấn Đầu tư độc lập tốt nhất”, dẫn đầu 18/19 hạng mục cá nhân cũng như 18/19 hạng mục nhóm dành cho các chuyên gia phân tích các ngành khác nhau như Chiến lược, vĩ mô, Ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, hàng tiêu dùng, Năng lượng, chăm sóc sức khỏe, nguyên vật liệu, bất động sản, phần mềm, dịch vụ internet, công nghệ, truyền thông, giao thông, các phương tiện dịch vụ (điện, nước...) và rất nhiều các giải thưởng nhóm

Các giải thưởng dành cho Bộ phận Phát triển khách hàng Tổ chức SSI gồm: “Công ty tốt nhất Việt Nam về Tổ chức hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư và Gặp gỡ doanh nghiệp”, “Công ty tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ môi giới”, “Công ty tốt nhất Việt Nam về tổ chức Hội thảo và/hoặc Sự kiện”.

Các giải thưởng dành cho Bộ phận Môi giới Khách hàng Tổ chức SSI gồm: “Công ty tốt nhất Việt Nam về Thực hiện giao dịch”, “Công ty tốt nhất Việt Nam về Môi giới giao dịch”, top 3 hạng mục “Môi giới Tốt nhất Việt Nam” 2017 với vị trí số 1 thuộc về ông Bành Chấn Oai – phó phòng Môi giới Khách hàng tổ chức, top 3 hạng mục “Môi giới Tổ chức tốt nhất Việt Nam” với vị trí số 1 dành cho ông Phạm Quốc Đạt – Bộ phận phát triển Khách hàng tổ chức.

Vượt qua rất nhiều các công ty chứng khoán khác tại thị trường Việt Nam, việc Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài gòn (SSI) xuất sắc dành được vị trí số 1 tại hầu hết nhiều các hạng mục của cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll 2017 do Asiamoney – Tạp chí hàng đầu châu Á, thành viên Tập đoàn uy tín Euromoney Institutional Investor tổ chức đã minh chứng cho sự trưởng thành và vững mạnh của định chế tài chính hàng đầu Việt Nam. Các giải thưởng này chính là sự ghi nhận những điểm mạnh vượt trội của SSI trên thị trường. SSI cam kết luôn đẩy mạnh đầu tư vào con người, sản phẩm dịch vụ, hệ thống giao dịch và hệ thống mạng lưới, kết hợp với thương hiệu dẫn đầu trên thị trường và tiềm lực vững mạnh luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Phan Tùng

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo