Thứ tư, 31/5/2023 | 07:25 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ hai, 11/6/2018, 07:00 (GMT+7)

SSI ra mắt bộ Lệnh điều kiện giao dịch Chứng khoán Phái sinh trên Web Trading

Nguyễn Bình Minh Thứ hai, 11/6/2018, 07:00 (GMT+7)

Nhằm giúp các NĐT có thêm các công cụ hữu hiệu để tối ưu hóa các “chiến thuật” mua/bán trên thị trường chứng khoán phái sinh, từ ngày 11/06/2018, SSI chính thức triển khai bộ Lệnh điều kiện trên Hệ thống Web Trading gồm 4 loại lệnh: Lệnh Up, Lệnh Down, Lệnh Traling Up, Lệnh Trailing Down.

Trong xu thế thị trường tăng, Lệnh Up sẽ hỗ trợ NĐT bán chốt lời tư động khi NĐT đang nắm giữ vị thế mua;,mua dừng lỗ tự động khi NĐT đang nắm giữ vị thế bán hoặc mở mới vị thế mua/vị thế bán khi giá tăng vượt qua ngưỡng kháng cự. Đối với Lệnh Down, trong xu thế thị trường giảm, lệnh này sẽ hỗ trợ NĐT mua chốt lời tự động với NĐT đang nắm giữ vị thế bán, bán cắt lỗ tự động với NĐT đang nắm giữ vị thế mua hoặc mở mới vị thế mua/vị thế bán khi giá giảm quá ngưỡng hỗ trợ.

Trong xu thế thị trường giảm, lệnh Trailing Up sẽ giúp NĐT đang nắm giữ vị thế bán thiết lập lệnh mua lại để chốt lời hoặc mua lại để cắt lỗ; Mở vị thế mua mới với giá mua được tự động điều chỉnh trượt xuống bám sát xu thế giảm của thị trường để đạt mức giá tối ưu nhất. Mặt khác, nếu trong xu thế thị trường tăng, thì lệnh Trailing Down sẽ giúp NĐT đang nắm giữ vị thế mua thiết lập lệnh bán để chốt lời hoặc bán để cắt lỗ; Mở vị thế bán mới với giá bán được tự động điều chỉnh trượt lên bám sát xu thế tăng của thị trường để đạt mức giá tối ưu nhất.

Như vậy, trong lần nâng cấp này, SSI Web Trading đã có 4 loại Lệnh điều kiện khác nhau. Kết hợp các phương thức đặt lệnh thông minh sẽ giúp NĐT dễ dàng áp dụng các chiến lược giao dịch, tự động chốt lời, tự động dừng lỗ, giảm thiểu rủi ro và chớp cơ hội mua/bán tại mức giá tối ưu mà không cần phải liên tục theo dõi diễn biến thị trường.

SSI Web Tradinglà dịch vụ đặt lệnh qua Internet của SSI. Với SSI Web Trading, NĐT có thể giao dịch trên thị trường cơ sở và thị trường phái sinh thông qua giao diện web mà không cần cài đặt. SSI cũng là một trong những đơn vị dẫn đầu trên thị trường cung cấp cho khách hàng hệ thống giao dịch trực tuyến đầy đủ tính năng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà đầu tư giao dich chứng khoán phái sinh.

P.V

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo