Thứ tư, 15/7/2020 | 18:41 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ ba, 4/9/2018, 07:30 (GMT+7)

SSI ra mắt bảng giá tốc độ và lệnh điều kiện tổ hợp trên webtrading phái sinh

Đặng Phương Mai Thứ ba, 4/9/2018, 07:30 (GMT+7)

Bên cạnh đó, Webtrading phái sinh SSI còn bổ sung thêm 2 loại lệnh điều kiện hữu dụng nhất cho giao dịch chứng khoán phái sinh (CKPS) là Lệnh điều kiện dạng tổ hợp OCO và Bull&Bear.

“Bảng giá tốc độ” và “Lệnh điều kiện” là hai tâm điểm chính trong lần cập nhật mới nhất của SSI. Trước đó, trong tháng 6, SSI cũng đã nâng cấp webtrading phái sinh với 4 loại lệnh điều kiện. Việc liên tục cập nhật webtrading phái sinh thể hiện rất rõ nỗ lực của SSI trong việc cung cấp cho các nhà đầu tư công cụ giao dịch đa dạng, hiệu quả, hướng đến tối ưu hóa lợi nhuận, đồng thời phòng ngừa và kiểm soát rủi ro khi tham gia giao dịch CKPS.

Với phiên bản nâng cấp lần này, toàn bộ dữ liệu thị trường tại bảng giá và màn hình đặt lệnh sẽ được cập nhật liên tục tức thì với tốc độ nhanh nhất theo đúng thời gian thực. Đây là công nghệ bảng giá mới nhất hiện nay, sẽ giúp việc theo dõi giá và giao dịch của nhà đầu tư nhanh và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, bản nâng cấp cũng bổ sung thêm 2 loại lệnh điều kiện hữu dụng nhất cho giao dịch chứng khoán phái sinh – Lệnh điều kiện dạng tổ hợp OCO và Bull&Bear.

Lệnh OCO là lệnh đóng vị thế với giá kỳ vọng (chốt lãi) kết hợp cùng lệnh cắt lỗ, giúp nhà đầu tư Chốt lời tự động hoặc lệnh sẽ chuyển thành lệnh Cắt lỗ tự động tại mức giá xác định trước nếu giá thị trường có biến động theo chiều ngược lại.

Lệnh BULL&BEAR là tổ hợp lệnh bao gồm lệnh mở mới vị thế kết hợp cùng lệnh chốt lãi kỳ vọng và lệnh cắt lỗ. Lệnh này sẽ giúp nhà đầu tư đặt mở vị thế, ngay khi lệnh mở vị thế khớp hoàn toàn hệ thống sẽ tự động kích hoạt lệnh chốt lời hoặc cắt lỗ theo các điều kiện giá mà nhà đầu tư đã chọn trước.

Với 2 lệnh điều kiện mới này, webtrading phái sinh SSI đã có tới 6 loại lệnh điều kiện, bao gồm Lệnh Up, Lệnh Down, Lệnh Traling Up, Lệnh Trailing Down, Lệnh OCO và Lệnh Bull&Bear. Kết hợp các loại lệnh điều kiện sẽ giúp NĐT có thể ứng dụng linh hoạt và đa dạng để tạo lợi thế đầu tư, đồng thời phòng ngừa rủi ro khi giao dịch chứng khoán phái sinh.

SSI Web Tradinglà dịch vụ đặt lệnh qua Internet của SSI. Với SSI Web Trading, NĐT có thể giao dịch trên thị trường cơ sở và thị trường phái sinh thông qua giao diện web mà không cần cài đặt. SSI cũng là một trong những đơn vị dẫn đầu trên thị trường cung cấp cho khách hàng hệ thống giao dịch trực tuyến đầy đủ tính năng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà đầu tư giao dich chứng khoán phái sinh.

4 lệnh điều kiện đã triển khai tháng 6/2018 tại webtrading phái sinh SSI

-LệnhUp:Trong xu thế thị trường tăng, Lệnh Up hỗ trợ NĐT ☺ Bán chốt lời tư động khi NĐT đang nắm giữ vị thế mua ☺Mua dừng lỗ tự động khi đang nắm giữ vị thế bán hoặc ☺ Mở mới vị thế mua/vị thế bán khi giá tăng vượt qua ngưỡng kháng cự.

-LệnhDown: Trong xu thế thị trường giảm, Lệnh Down hỗ trợ NĐT ☺ Mua chốt lời tự động với NĐT đang nắm giữ vị thế bán ☺ Bán cắt lỗ tự động với NĐT đang nắm giữ vị thế mua hoặc ☺ Mở mới vị thế mua/vị thế bán khi giá giảm quá ngưỡng hỗ trợ.

-LệnhTrailingUp:cho phép người dùng thực hiện lênh MUA từ rất sớm dựa vào một ngưỡng kháng cự được điều chỉnh theo độ trượt để bám sát xu thế của thị trường và đạt giá mua tối ưu.

-LệnhTrailingDown: cho phép người dùng thực hiện lệnh BÁN khi giá giảm xuyên qua ngưỡng hỗ trợ được điều chỉnh theo độ trượt, giúp tối ưu hóa giá bán

PV

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo