Thứ ba, 22/9/2020 | 14:39 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ hai, 5/8/2019, 08:00 (GMT+7)

SSI miễn phí 6 tháng sử dụng Dữ liệu phân tích kỹ thuật iData

Bình An Thứ hai, 5/8/2019, 08:00 (GMT+7)

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI) chính thức ra mắt Dữ liệu phân tích kỹ thuật iData từ ngày 5/8 với nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ cho nhà đầu tư (NĐT) theo dõi, phân tích thị trường, từ đó đưa ra quyết định đầu tư nhanh chóng, linh hoạt, chính xác. Đặc biệt, tất cả khách hàng đăng ký sử dụng iData đều sẽ có ngay 6 tháng dùng thử và trải nghiệm rất nhiều tiện ích với sản phẩm này.

Với những NĐT ưa thích phương pháp phân tích kỹ thuật, phần mềm phân tích kỹ thuật và các dữ liệu phân tích kỹ thuật luôn là những “trợ thủ” đắc lực, thậm chí không thể thiếu để đưa ra những quyết định chính xác. Thông qua việc nghiên cứu các dữ liệu thị trường trong quá khứ, phân tích kỹ thuật dựa trên dữ liệu giúp nhà đầu tư dự đoán xu hướng giá cả, từ đó có các chiến lược đầu tư phù hợp với kỳ vọng. Với mục đích giúp các NĐT có thêm một công cụ hỗ trợ ưu việt, iData được Công ty Chứng khoán SSI nghiên cứu và phát triển kỳ vọng sẽ mang đến cho NĐT nhiều trải nghiệm mới mẻ và thuận tiện hơn.

giaodien-5672-1564969574.jpg

Giao diện website tải iData: https://idata.ssi.com.vn/.

iData là ứng dụng chuyên biệt, được thiết kế riêng để cung cấp dữ liệu cho phần mềm phân tích kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay AmiBroker - phiên bản 6.20.1. Đây ứng dụng cung cấp giải pháp năng động và hiệu quả cho nhà đầu tư chứng khoán, với khả năng cung cấp toàn bộ các dữ liệu thị trường Cổ phiếu cơ sở, Chứng khoán phát sinh, Chứng quyền. Ứng dụng cập nhật dữ liệu EDO (dữ liệu cuối ngày) và Intraday cập nhật realtime trong phiên, chi tiết, nhanh chóng theo từng mã và chỉ số. Trong đó, dữ liệu cập nhật đến thời điểm hiện tại nghĩa là vào bất kỳ thời điểm nào cũng có thể cập nhật đầy đủ dữ liệu đến thời điểm hiện tại.

Đáp ứng nhu cầu dữ liệu ngày càng cao, cũng như tạo sự thuận tiện tối đa cho các nhà đầu tư, iData còn được tích hợp cả dữ liệu EOD và Intraday trong một lần cài đặt, tự động cập nhật giá điều chỉnh. Toàn bộ dữ liệu Intraday và EDO đều được đội đội ngũ SSI rà soát kỹ lưỡng nhằm hạn chế tối thiểu các sai sót. Sau khi kết thúc đợt giao dịch buổi sáng, Nhà đầu tư có thể cập nhật dữ liệu EOD phục vụ việc phân tích giao dịch vào buổi chiều. Sau khi đợt giao dịch buổi chiều kết thúc, dữ liệu sẽ lại được cập nhật và thay thế dữ liệu được cập nhật vào buổi sáng.

-9572-1564734687.jpg

Hấp dẫn nhất, thay vì phải mất thêm một khoản phí để sử dụng các dữ liệu phân tích kỹ thuật, SSI tặng ngay cho tất cả các khách hàng sử dụng iData 6 tháng miễn phí để trải nghiệm dịch vụ. Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký và cài đặt sản phẩm iData thông qua trang web: www.idata.ssi.com.vn  từ ngày 5/8/2019 đến ngày 4/2/2020.

Để cài đặt, khách hàng chỉ cần dành 1 phút đăng ký tài khoản, đăng nhập để lựa chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình, cài đặt nhanh chóng theo hướng dẫn và ngay lập tức đã có thể sử dụng được iData trên AmiBroker phiên bản 6.20.1 một cách dễ dàng.

 

Video hướng dẫn cài đặt iData

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo