Thứ tư, 27/1/2021 | 14:29 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Đi qua Covid-19 Kết quả kinh doanh quý IV/2020 Kế hoạch kinh doanh 2021 Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Doanh nhân Việt Nam
Thứ hai, 12/6/2017, 13:19 (GMT+7)

SSI liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng uy tín

Đặng Phương Mai Thứ hai, 12/6/2017, 13:19 (GMT+7)

Bên cạnh đó, SSI vừa chính thức nhận được thêm 2 giải thưởng “Nhà Môi giới khách hàng cá nhân tốt nhất Việt Nam” và “Nhà môi giới khách hàng tổ chức tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Tạp chí Alpha Southeast Asia bình chọn. Trước đó, SSI cũng là 1 trong số 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam theo tạp chí Forbes và 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500.

Với năng lực và vị thế là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài gòn (SSI) thường xuyên là cái tên xuất hiện trong danh sách cũng như giải thưởng uy tín của Việt Nam và nước ngoài.

Bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (TOP 50) là bảng xếp hạng thường niên do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư thực hiện, với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu... Các công ty được chấm điểm xếp hạng theo 3 tiêu chí: (1) Đang niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam và có giá trị vốn hóa từ 1.500 tỷ đồng trở lên; (2) Doanh thu 3 năm liên tiếp từ 250 tỷ đồng trở lên; (3) Lợi nhuận sau thuế 3 năm liên tiếp từ 25 tỷ đồng.

Sự kiện TOP 50 năm nay đặc biệt tôn vinh nhiều công ty có quy mô lớn, chạm ngưỡng 1 tỉ USD, phù hợp với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, trở thành niềm tự hào cho đất nước. Đây cũng là lần thứ 2 Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài gòn (SSI) có tên trong danh sách uy tín này.


Bà Đoàn Ngọc Ly Ly - Giám đốc vận hành CTCP Chứng khoán Sài Gòn đại diện lên nhận danh hiệu Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Bên cạnh TOP 50, ngày 9/6 vừa qua, SSI cũng là cái tên nổi bật, chiếm 2 trong tổng số 7 giải thưởng được tạp chí Alpha Đông Nam Á trao tặng cho các công ty tài chính của Việt Nam. Danh hiệu nằm trong khuôn khổ Annual Best Financial Institution Awards lần thứ 11 do Tạp chí Alpha Southeast Asia bình chọn và xét duyệt, dựa trên năng lực tư vấn tài chính doanh nghiệp toàn diện của tổ chức tài chính trong khu vực Đông Nam Á.

Sau 17 năm hình thành và phát triển, công ty Cổ phần Chứng khoán Sài gòn (SSI) đã vươn lên trở thành định chế tài chính dẫn đầu thị trường, đạt được nhiều bước tiến ngoạn mục cả về chất và lượng.

Quý 1/2017 vừa qua, SSI tiếp tục xuất sắc giữ vững vị trí dẫn đầu cuộc đua thị phần trên cả 2 sàn. Ở mảng Ngân hàng đầu tư SSI đã có những bước đột phá với hàng loạt thương vụ thành công với tổng giá trị hàng triệu USD, đưa doanh thu ở mảng này đạt mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây. Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI (SSIAM) là công ty quản lý quỹ nội địa duy nhất thành công trong việc huy động vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài, nâng tổng tài sản quản lý lên 7.913 tỷ VNĐ, tăng 27,4% so với năm trước. Mặt khác, các Quỹ Đầu tư do SSIAM quản lý đều ghi nhận tỷ suất lợi nhuận vượt trội so với chỉ số tham chiếu VN-Index.

Với những kết quả nổi bật, dễ hiểu khi SSI liên tiếp được vinh danh tại các bảng xếp hạng uy tín) cả trong nước và nước ngoài. Sự ghi nhận và tôn vinh thành quả nỗ lực của SSI sẽ tiếp thêm động lực để công ty tiếp tục phát triển lớn mạnh, vững vàng là định chế tài chính hàng đầu, cũng như xứng đáng là một trong những doanh nghiêp tăng trưởng tiêu biểu của nền kinh tế Việt Nam.

SSI

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo