Thứ ba, 13/4/2021 | 11:33 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Giải cứu siêu tàu container chắn kênh Suez "Sốt" đất trên cả nước ĐHĐCĐ 2021 Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ tư, 13/1/2021, 15:40 (GMT+7)

SSI khẳng định dấu ấn DN đầu ngành tại giải thưởng uy tín bậc nhất ngành chứng khoán Asiamoney Brokers Poll 2020

Thu Hằng Thứ tư, 13/1/2021, 15:40 (GMT+7)

Công ty cổ phần Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) đứng đầu 27/28 hạng mục dành cho công ty chứng khoán Việt Nam và hạng mục cá nhân tại Asiamoney Broker Poll 2020, bao gồm hai hạng mục mới do chính nhà đầu tư (NĐT) bình chọn. Điều này cho thấy uy tín và chất lượng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự tại SSI - doanh nghiệp đầu ngành chứng khoán. 

ssi-giai-thuong-ava-6144-1610526969.jpg

SSI đứng đầu 27/28 hạng mục dành cho công ty chứng khoán Việt Nam và hạng mục cá nhân tại Asiamoney Broker Poll 2020.

Trong khuôn khổ giải thưởng Asiamoney Broker Poll 2020, Chứng khoán SSI nhận về 31 trên tổng số 32 giải thưởng cho 28 hạng mục vinh danh tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực tài chính - chứng khoán tại Việt Nam. Năm 2020 cũng là năm đánh dấu lần thứ 7 liên tiếp SSI chiến thắng hai hạng mục quan trọng là “Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam” và “Công ty tốt nhất Việt Nam về Phân tích và nghiên cứu thị trường”.

Đáng chú ý, hai hạng mục mới của giải thưởng năm nay là “Nhà môi giới khách hàng cá nhân tốt nhất Việt Nam” và “Chuyên gia phân tích, nhà bình luận tốt nhất Việt Nam do khách hàng cá nhân bình chọn” đều xướng tên Công ty cổ phần Chứng khoán SSI là người chiến thắng, cho thấy mức độ uy tín của đơn vị trong mảng môi giới khách hàng cá nhân. Đặc biệt hai giải thưởng này do chính nhà đầu tư cá nhân trực tiếp bình chọn trên hệ thống của giải thưởng.

Bên cạnh đó, luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, có được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, SSI cũng là công ty chứng khoán nhận được các giải thưởng “Công ty tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ môi giới”, “Công ty tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ môi giới khách hàng tổ chức” và “Công ty thực hiện lệnh tốt nhất”… Những giải thưởng trên đã ghi nhận nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ SSI trong một năm kinh tế 2020 đầy biến động.

ssi-giai-thuong-4074-1610526969.png


Không chỉ gây ấn tượng dưới tư cách một tập thể vững mạnh, từng cá nhân SSI trong năm qua cũng tạo ra những dấu ấn riêng biệt. Chỉ trong khuôn khổ giải thưởng Asiamoney Broker Poll 2020, người SSI chiếm 24/25 vị trí đầu bảng cho các hạng mục vinh danh cá nhân. Điển hình như giải thưởng “Chuyên gia phân tích chiến lược hàng đầu Việt Nam” và “Chuyên gia phân tích/ nhà bình luận tốt nhất Việt Nam do khách hàng cá nhân bình chọn” của bà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư; giải thưởng “Chuyên gia phân tích kinh tế hàng đầu Việt Nam” cho ông Phạm Lưu Hưng – Phó giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư.

Và nhiều giải thưởng “Chuyên gia phân tích tốt nhất” tại các lĩnh vực nông nghiệp, ôtô và linh kiện, ngân hàng, hàng tiêu dùng (thiết yếu và không thiết yếu), năng lượng, tài chính (không bao gồm ngân hàng), chăm sóc sức khỏe, công nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, nguyên vật liệu, bất động sản, dịch vụ viễn thông, vận tải và logistics, dịch vụ công cộng, nhóm các công ty vốn hóa vừa và nhỏ… đều thuộc về những cá nhân xuất sắc của Trung tâm Phân tích và Tư vấn Đầu tư – Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI Research).

Top 3 hạng mục giải thưởng “Môi giới Tổ chức tốt nhất” cũng thuộc về công ty với vị trí số 1 là Ông Phạm Quốc Đạt – Giám đốc Phát triển Khách hàng Tổ chức. Top 3 hạng mục giải thưởng “Môi giới tốt nhất Việt Nam” với vị trí số 1 thuộc về ông Bành Chấn Oai – Trưởng phòng Môi giới khách hàng Tổ chức.

ssi-giai-thuong1-3360-1610526970.png

ssi-giai-thuong2-3230-1610526970.png

ssi-giai-thuong3-2660-1610526970.png

Năm 2020, Asiamoney – Tạp chí hàng đầu châu Á, thành viên Tập đoàn Euromoney Instituitional Investor chính thức tổ chức giải thưởng thường niên Asiamoney Brokers Poll lần thứ 31. Mọi giải thưởng đều do 6.129 đại diện từ 2.939 tổ chức tài chính quốc tế, bao gồm các công ty quản lý quỹ, quỹ phòng hộ, công ty bảo hiểm và quản lý tài sản từ châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ quyết định, bình chọn, nhằm tôn vinh các công ty chứng khoán và cá nhân đã xuất sắc hoạt động trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán trong suốt một năm.

Trong suốt hơn hai thập kỷ phát triển (1999-2021), kiên định với sứ mệnh “kết nối vốn và cơ hội đầu tư”, SSI hiện đang đứng thứ 2 ở Đông Nam Á trên mọi tiêu chí từ quy mô, tổng vốn, lợi nhuận, giá trị thị trường. Đặc biệt năm 2020, khi thị trường tài chính quốc tế biến động mạnh do ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch Covid-19, việc tiếp tục vượt qua nhiều công ty chứng khoán khác trên thị trường, vinh dự được vinh danh tại giải thưởng uy tín Asiamoney Brokers Poll, SSI tái khẳng định vị thế doanh nghiệp đầu ngành, thể hiện uy tín, hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Trong xu hướng phát triển chung của thị trường chứng khoán Việt Nam, SSI với vai trò là CTCK lớn nhất Việt Nam - đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới đã có những sự chuẩn bị đầy đủ để đón thách thức và cơ hội mới, cùng thị trường vượt qua bão giông và phát triển hơn trong tương lai, góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo