Thứ sáu, 23/4/2021 | 10:02 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ ba, 12/11/2019, 07:30 (GMT+7)

Ra mắt iWin SSI - Nền tảng giao dịch giả lập tích hợp cơ sở và phái sinh đầu tiên tại Việt Nam

Bảo Lâm Thứ ba, 12/11/2019, 07:30 (GMT+7)

Ngày 11/11, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) chính thức ra mắt iWin SSI - nền tảng giao dịch giả lập tích hợp cả thị trường chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh đầu tiên tại Việt Nam.

Là nền tảng giao dịch chứng khoán giả lập đầu tiên tại Việt Nam được tích hợp giao dịch cả thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh trên dữ liệu thị trường thật, iWin SSI là môi trường hoàn hảo để nhà đầu tư thử nghiệm chiến lược cũng như làm quen với thị trường chứng khoán.

Giao diện ứng dụng iWin. Nguồn: SSI.

Giao diện ứng dụng iWin. Nguồn: SSI.

Đáng chú ý, iWin SSI cho phép nhà đầu tư “theo dõi” chiến lược giao dịch của những nhà đầu tư khác, từ đó có thể học hỏi, tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm giao dịch trên thị trường. Khi đã thử nghiệm phương pháp giao dịch thành công và tự tin với thị trường chứng khoán, iWin cũng cho phép nhà đầu tư chuyển đổi dễ dàng sang tài khoản chứng khoán thật, bắt đầu quá trình đầu tư thực sự.

Hiện, iWin SSI đã có sẵn trên các kho ứng dụng (hệ điều hành Android và iOS) và website tại địa chỉ https://iwin.ssi.com.vn để nhà đầu tư có thể tham gia và trải nghiệm giao dịch giả lập. Để tải ứng dụng iWin về máy, bạn tìm kiếm với từ khóa "iWin SSI" trên các kho  ứng dụng hoặc vào link tải của ứng dụng trên App Store tại đây và CH Play tại đây

Với chiến lược phát triển bền vững, liên tục đẩy mạnh nghiên cứu & phát triển sản phẩm, đầu tư xây dựng hệ thống công nghệ thông tin, chất lượng đội ngũ, vững bước đồng hành cùng nhà đầu tư đưa ra những kế hoạch phù hợp, đón đầu cơ hội trong những biến động của thị trường, việc ra mắt nền tảng giao dịch giả lập iWin tiếp tục thể hiện vai trò của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI - là một thành viên tiêu biểu của thị trường - trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam, mở rộng thị trường cả ở lượng và chất.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo