Thứ hai, 30/1/2023 | 08:37 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ ba, 2/11/2021, 10:45 (GMT+7)

Những kinh tế gia hàng đầu thị trường trong 2 số cuối của NDH eConference

Ban biên tập Thứ ba, 2/11/2021, 10:45 (GMT+7)

Trong số thứ 4 và thứ 5 của chuỗi NDH eConference, các diễn giả sẽ tiếp tục chia sẻ với nhà đầu tư các chủ đề thú vị liên quan đến ảnh hưởng của kinh tế vĩ mô đến thị trường chứng khoán, cũng như câu chuyện riêng của một số nhóm ngành. Đặc biệt, 2 buổi chia sẻ sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu thị trường đến từ Trung tâm Phân tích & Chiến lược đầu tư của SSI (SSI Research) và Công ty Quản lý quỹ SSI (SSI AM).

"Nếu vĩ mô là xấu xa, vì sao Vn-Index lại nở hoa" là một headline rất "Phạm Lưu Hưng", dễ nhận ra đối với những người thường xuyên theo dõi các báo cáo chiến lược thị trường của SSI Research cũng như nhiều bài phân tích kinh tế vĩ mô trên Người Đồng Hành. Là người gắn bó nhiều năm với SSI, ông Phạm Lưu Hưng đã giành được nhiều giải thưởng với tư cách một nhà kinh tế, như Chuyên gia phân tích kinh tế vĩ mô hàng đầu Việt Nam (2014, 2016, 2017), Chuyên gia phân tích kinh tế hàng đầu Việt Nam (2018, 2019, 2020)... theo bình chọn của Asiamoney. Hiện ông đang đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc SSI Research.

anh-trong-bai-7519-1635824731.jpg

Tham gia cùng ông Hưng trong buổi trao đổi này sẽ là ông Lê Quý Hải - Phó Giám đốc Quản lý danh mục đầu tư Lãi suất cố định - Công ty Quản lý quỹ SSI (SSI AM). Ông Hải tốt nghiệp thạc sĩ Tài chính Ứng dụng tại Đại học Western Sydney, Australia. Chuyên môn của ông Hải bao gồm dịch vụ tín dụng doanh nghiệp, quản trị danh mục đầu tư tín dụng và nghiên cứu vĩ mô. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, ông Hải sẽ mang tới những góc nhìn và đánh giá chuyên biệt về tầm quan trọng những yếu tố vĩ mô, cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích cho các nhà đầu tư về ảnh hưởng của vĩ mô đối với các danh mục đầu tư của mình.

Ở buổi cuối của chuỗi hội thảo, diễn ra vào ngày 10/11, chương trình sẽ chào đón sự hiện diện của bà Hoàng Việt Phương, Giám đốc SSI Research đồng thời là một trong những chuyên gia hàng đầu về tư vấn tài chính – đầu tư chứng khoán tại SSI nói riêng và tại Việt Nam nói chung. 

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, bà Hoàng Việt Phương có 7 năm liên tiếp được Asiamoney bình chọn là Chuyên gia phân tích chiến lược hàng đầu Việt Nam. Bà cũng là Chuyên gia phân tích/nhà bình luận tốt nhất Việt Nam do khách hàng cá nhân bình chọn năm 2020.

Cùng góp mặt trong số này là bà Phạm Huyền Trang (Trưởng nhóm Ngành hàng tiêu dùng), ông Nguyễn Hoàng Giang (Trưởng nhóm Ngành vận tải - logistics - hàng không) và ông Đào Minh Châu (Trưởng nhóm Vật liệu cơ bản) đến từ SSI Research. Đây đều là những chuyên gia hàng đầu trong nhóm ngành mà họ phụ trách, hứa hẹn sẽ mang lại cho nhà đầu tư những góc nhìn thực tế nhất về triển vọng của các doanh nghiệp trong ngành trong giai đoạn cuối 2021 và năm 2022.

Chương trình sẽ bắt đầu lúc 15h ngày (03/11) trên nền tảng Cisco Webex Meetings. Hiện cổng đăng ký của chương trình đã tạm đóng để chốt danh sách tham dự sau khi tiếp nhận hơn 1.500 lượt đăng ký đến từ nhà đầu tư. Các đăng ký hợp lệ sẽ nhận được email xác nhận và đường link tham dự sự kiện từ ban tổ chức trong vòng 24h tới. Ban tổ chức khuyến nghị nhà đầu tư tham dự truy cập và kiểm tra kết nối trong vòng 15-30 phút trước khi sự kiện bắt đầu.

Cổng đăng ký sẽ được mở lại vào lúc 17h hôm nay (03/11) để nhà đầu tư có thể đăng ký tham dự sự kiện tiếp theo.

Trường hợp cần trợ giúp, vui lòng gọi đến Hotline 1900 5454 71 để được hỗ trợ chi tiết.

Từ 13/10 đến 10/11, Chuyên trang Người Đồng Hành và Chứng khoán SSI tổ chức chuỗi chia sẻ kiến thức trực tuyến “Đồng hành Nhà đầu tư” với thời lượng 5 buổi. Đây là chuỗi chương trình MIỄN PHÍ, dành riêng cho nhà đầu tư có tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI, diễn ra vào 15h thứ Tư hàng tuần.

Nhà đầu tư cần đăng ký sớm nhất tại địa chỉ https://hoithao.ndh.vn do số lượng tham dự có hạn để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cho việc tổ chức trực tuyến.

Trường hợp chưa có tài khoản giao dịch tại SSI, nhà đầu tư vẫn có thể hoàn tất đăng ký và mở tài khoản trực tuyến MIỄN PHÍ ngay sau đó. Đăng ký sẽ hợp lệ sau khi Ban tổ chức xác thực việc mở tài khoản thành công.

Cổng đăng ký tham dự được mở trong suốt quá trình diễn ra chuỗi chia sẻ và sẽ tạm đóng ít nhất 24h trước mỗi hội thảo để chốt danh sách tham dự sự kiện đó. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hòm thư info@ndh.vn.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo