Thứ ba, 1/12/2020 | 05:29 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ tư, 7/6/2017, 18:42 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 8/6: "VN-Index sẽ tiếp tục đà tăng"

Nguyễn Bình Minh Thứ tư, 7/6/2017, 18:42 (GMT+7)

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X
IVS X
SHS X
BSC X

Áp lực chốt lời sẽ nhanh chóng gia tăng

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Sau 3 phiên tăng điểm liên tiếp, nhiều khả năng áp lực chốt lời sẽ nhanh chóng gia tăng trong các phiên sắp tới. Sau khi thực hiện hoạt động mua vào trong các phiên cuối tuần trước, nhà đầu tư được khuyến nghị tạm thời dừng các hoạt động giải ngân mới, chờ đợi thêm tín hiệu thị trường.

Khả năng tăng giá không cao

(CTCP Chứng khoán Đầu tư Việt Nam – IVS)

Chỉ số VN-Index tiếp tục tăng lên mốc cao mới nhưng mức tăng quá ít khiến cây nến tăng giá hình thành tạo ra khả năng điều chỉnh cao. Dựa vào những diễn biến trước đó, IVS cho rằng ở phiên ngày mai khả năng tăng giá không cao. Ở trạng thái tích cực nhất là duy trì được vùng điểm này với mức tăng giảm (+/- 1 điểm). Lý do là bởi khả năng các cổ phiếu tăng mạnh hôm nay sẽ chịu sự điều chỉnh trong khi thị trường sẽ khó tìm kiếm được cổ phiếu nào giúp VN-Index tăng mạnh. Cổ phiếu Ngân hàng dù vẫn còn dư địa tăng nhưng khó tăng tiếp ở phiên ngày mai mà cần có sự điều chỉnh nhất định. Nhìn chung, BVSC duy trì sự lạc quan nhưng có lẽ để có thể gia tăng được LN cao lúc này, NĐT nên tìm kiếm những CP còn sót lại với mức tăng tăng giá chưa đáng kể.

VN-Index sẽ tiếp tục đà tăng

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

Cả hai chỉ số chính VN-Index và HNX-Index tiếp tục chinh phục những mốc cao mới trong phiên hôm nay. Thanh khoản cải thiện rõ nét cho thấy dòng tiền đang rất dồi dào. Tuy nhiên, áp lực chốt lời gia tăng khi chỉ số áp sát ngưỡng tâm lý 755 điểm. Hiện tại, SHS vẫn nghiêng về khả năng VN-Index sẽ tiếp tục đà tăng trong phiên tới để thử thách lại kháng cự tương ứng với ngưỡng tâm lý 755 điểm. Rủi ro điều chỉnh trong phiên tới vẫn tiềm ẩn với vùng hỗ trợ đang cách khá xa trong khoảng 744-746 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn hạn chế mua đuổi cổ phiếu giá cao trong phiên và có thể tận dụng đà tăng điểm này để chốt lời những cổ phiếu đã đạt mức lợi nhuận mục tiêu. Nhà đầu tư trung hạn và dài hạn khuyến nghị tiếp tục nắm giữ cổ phiếu và có thể tận dụng những nhịp điều chỉnh của thị trường để tái cơ cấu danh mục, có thể mua vào đối với những cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt và triển vọng tăng trưởng tích cực trong cả năm nay.

Tiếp tục vận động trong vùng tích luỹ

(Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - BSC)

Nối tiếp đà bứt phá của ngày hôm qua, thị trường hôm nay tiếp tục tiến tới và tiệm cận kháng cự 755 điểm. Thanh khoản thị trường tăng mạnh trong phiên, độ rộng thị trường tích cực, biên độ dao động thị trường thu hẹp cho thấy đà tăng đang chậm dần lại và có thể sẽ điều chỉnh trong các phiên giao dịch tiếp theo. Mức độ tích luỹ dòng tiền trong phiên hôm nay chưa đủ để bứt phá ngưỡng kháng cự ngắn hạn 755 điểm, tuy nhiên, việc thị trường hôm nay chưa một lần trở về ngưỡng tham chiếu cho thấy sự bền vững của vùng hỗ trợ 750 điểm. BSC dự kiến thị trường sẽ tiếp tục vận động trong vùng tích luỹ có biên độ từ 750- 755 điểm trong các phiên giao dịch tới.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình An

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo