Thứ hai, 21/10/2019 | 04:33 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước
Thứ tư, 7/1/2015, 18:07 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 8/1: "Đà tăng giá sẽ tiếp diễn"

Nguyễn Bình Minh Thứ tư, 7/1/2015, 18:07 (GMT+7)

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
FPTS X
BVSC X
MSBS X

Khả năng đà tăng giá của các chỉ số sẽ tiếp diễn

(Công ty chứng khoán FPT - FPTS)

Vẫn là một phiên thờ ơ với đà giảm giá của giá dầu, cho thấy dường như tâm lý nhà đầu tư đã ổn định khá nhiều so với giai đoạn trước đó. Phiên giao dịch ngày hôm nay chứng kiến khá nhiều cổ phiếu đã bứt phá ra khỏi nền tảng tích lũy như HT1,TCO… hoặc tiếp diễn đà tăng như JVC,NT2…vv, cho thấy có khả năng đà tăng giá của các chỉ số sẽ tiếp diễn trong thời gian sắp tới.

FPTS có khuyến nghị nên gia tăng tỷ trọng nắm giữ cổ phiếu trong những phiên điều chỉnh, hoặc những cổ phiếu hoàn tất giai đoạn tích lũy và nhanh chóng gia tăng bằng một phiên bùng nổ cả về giá và khối lượng giao dịch.

Tiếp tục mua quay vòng cho danh mục ngắn hạn

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Về chiến lược thị trường, nhà đầu tư được khuyến nghị tiếp tục mua quay vòng cho danh mục ngắn hạn đồng thời tích lũy và nắm giữ cho các vị thế trung, dài hạn ở những phiên thị trường chùng xuống. Các nhóm ngành có triển vọng KQKD quý IV và cả năm 2014 khả quan vẫn được BVSC khuyến nghị cho các hoạt động tích lũy trong thời điểm hiện tại.

VN-Index sẽ tiếp tục tăng điểm

(CTCP Chứng khoán Maritime Bank - MSBS)

Thị trường vẫn đang phát đi tín hiệu cho một quá trình hồi phục bền vững, MSBS vẫn duy trì quan điểm VN-Index sẽ tiến lên mốc 560 - 562 điểm và có rung lắc quanh mốc này. Các hoạt động trading T+ có thể canh bán ở những phiên tăng điểm khi VN-Index tiến sát mốc 560 điểm. Việc mua gom cổ phiếu và nắm giữ trung hạn vẫn được khuyến khích ở những cổ phiếu có kết quả kinh doanh quý 4 khả quan và có thông tin hỗ trợ. Về diễn biến ngày mai, MSBS cho rằng VN-Index sẽ tiếp tục tăng điểm, kết thúc phiên chỉ số đóng cửa trên 555 điểm, thanh khoản tiếp tục được cải thiện.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình Minh - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo