Thứ năm, 24/6/2021 | 19:37 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Chủ nhật, 6/1/2019, 17:39 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 7/1: 'Có nhịp hồi phục ngắn hạn'

Nguyễn Bình Minh Chủ nhật, 6/1/2019, 17:39 (GMT+7)

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X
BSC X
VDS X
YSVN X

Sẽ có nhịp hồi phục ngắn hạn

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Sau khi giảm về vùng hỗ trợ mạnh 855-865 điểm, thị trường đã cho phản ứng hồi phục. BVSC kỳ vọng thị trường sẽ có nhịp hồi phục ngắn hạn trong thời gian tới.

Chờ đợi cuộc đàm phán Mỹ - Trung

(Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - BSC)

Nhà đầu tư không quan tâm đến những thông tin tích cực từ vĩ mô và doanh nghiệp trong khi đang bị chi phối mạnh từ thị trường thế giới. Phiên hồi phục cuối tuần giúp VN-Index lấy lại 880 điểm, dù vậy trạng thái mong manh chưa xác nhận cho xu thế hồi phục ngắn hạn. Trong tuần tới, cuộc đàm phán Mỹ - Trung sẽ diễn ra cụ thể hóa cam kết của 2 nguyên thủ vào đầu tháng 12. Những thông tin khả dĩ từ cuộc họp này mới có thể đủ mạnh để kéo thị trường khỏi trạng thái bi quan hiện tại.

Chưa thể khẳng định xu hướng sẽ thay đổi trong ngắn và trung hạn

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDS)

VN-Index đã tăng trở lại nhưng chưa thể khẳng định xu hướng sẽ thay đổi trong ngắn và trung hạn. Nhà đầu tư nên thận trọng và chờ lực mua được kiểm chứng bởi rủi ro chỉ số giảm trở lại vẫn có thể xảy ra.

Đứng ngoài quan sát

(Công ty chứng khoán KIS Việt Nam - KIS)

Bất chấp sự tăng trưởng trong phiên, rủi ro hệ thống vẫn còn khi VN-Index pullback, kiểm định đáy bị phá vỡ. Áp lực bán duy trì trên nhóm vốn hóa lớn làm tâm lý thận trọng vẫn chiếm ưu thế. Vì thế, nhà đầu tư cần thận trọng và đứng ngoài quan sát.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình An

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo