Thứ năm, 2/7/2020 | 22:40 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Chủ nhật, 3/6/2018, 14:02 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 4/6: "Tiếp tục giao dịch tích cực"

Nguyễn Bình Minh Chủ nhật, 3/6/2018, 14:02 (GMT+7)

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X
BSC X
VPBS X
VDS X

Tiếp tục giao dịch tích cực

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Diễn biến hồi phục của thị trường trong các phiên cuối tuần, thanh khoản được cải thiện và khối ngoại giao dịch cân bằng trở lại là những tín hiệu tích cực đối với triển vọng thị trường chung. Qua đó, thị trường được dự báo sẽ tiếp tục giao dịch tích cực trong các phiên đầu tuần sau, trước khi các phiên giằng co biến động mạnh xuất hiện ở những phiên cuối tuần.

Có thể quay lại xu hướng tăng điểm ngắn

(Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - BSC)

VN-Index hồi phục sau khi tiến sát 915 điểm và sau đã vượt lên trên SMA200 kéo dòng tiền trở lại. Những thông tin kịp thời từ cơ quan quản lý và các thành viên tham gia thị trường đã giúp NĐT có cái nhìn bớt tiêu cực về thị trường. Hoạt động đỡ giá ở một số cổ phiếu chủ chốt, sau đó mở rộng sang các nhóm cổ phiếu lớn như Bất động sản, Ngân hàng, Năng lượng, Thép hỗ trợ thị trường xác lập vùng đáy ngắn hạn. Trong phiên giao dịch cuối tuần, dòng tiền tiếp tục chuyển dịch vào một số cổ phiếu có tính thị trường cao, cải thiện độ rộng tăng điểm. Cho dù thế giới vẫn những thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến tâm lý và dòng tiền của NĐT, diễn biến giao dịch tuần qua đang cho thấy tâm lý bớt bi quan và bắt đầu tham gia trở lại của NĐT. VN-Index sẽ quay lại xu hướng tăng điểm ngắn nếu chỉ số không dưới 967 điểm ở những phiên thoái lui và vượt qua 1.,015 điểm.

Sẽ có đợt rung lắc đáng kể

(Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBS)

Thị trường tiếp tục tăng mạnh thuyết phục trong phiên cuối tuần khi duy trì được sự đồng thuận ở cả chỉ số, mặt bằng cổ phiếu và thanh khoản. Động lực nâng đỡ chính vẫn từ nhóm cổ phiếu trụ vốn hóa lớn với lực mua tốt mặc dù vai trò dẫn dắt của nhóm ngân hàng có phần mờ nhạt đi trong phiên cuối tuần do bắt đầu có sự phân hóa. Với sự thu hẹp trong đà tăng của chỉ số, độ rộng, sự phân hóa của nhóm dẫn dắt và lượng cổ phiếu chốt lời vẫn chưa tăng đáng kể trong khi các chỉ số chính đang tiệm cận lại các vùng cản khá lớn về cản tâm lý và yếu tố kỹ thuật, VPBS cho rằng thị trường sẽ có đợt rung lắc đáng kể trong những phiên đầu tuần tới. Song, VPBS cho rằng diễn biến hồi phục ở xu hướng cấp 3 như hiện tại sẽ đủ sức để thay đổi trạng thái giảm trên xu hướng cấp 2 thời gian qua.

VN-Index đang xuất hiện đáy hình chữ V

(CTCK Rồng Việt - VDS)

Sau một đợt điều chỉnh dài, dường như VN-Index đang xuất hiện đáy hình chữ V. Để xác nhận xu hướng tăng, chỉ số cần vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng xung quanh 1.010 điểm. Nhà đầu tư đã bắt đáy thành công có thể tiếp tục nắm giữ cổ phiếu đang có đà tăng tốt để kỳ vọng các mức giá cao hơn. Nhà đầu tư muốn giải ngân mới thì nên chờ nhịp điều chỉnh thay vì mua đuổi trong các phiên sắp tới.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình An

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo