Thứ sáu, 30/7/2021 | 00:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2021 Nhìn lại kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL
Thứ năm, 29/12/2016, 18:16 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 30/12: "Giằng co"

Nguyễn Bình Minh Thứ năm, 29/12/2016, 18:16 (GMT+7)

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X
SHS X
BSC X

Ảnh hưởng bởi hiệu ứng của kỳ nghỉ lễ

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Thị trường vẫn đang trong giai đoạn giao dịch cầm chừng, ít đột biến do hiệu ứng của kỳ nghỉ lễ. Hoạt động trading ngắn hạn có thể được thực hiện trong giai đoạn này, tuy nhiên biên lợi nhuận kỳ vọng sẽ tương đối mỏng. Nhìn chung, nhà đầu tư nên duy trì vị thế hiện tại, tránh đẩy mạnh giao dịch, đưa tỷ trọng lên mức cao. Các tín hiệu mới của thị trường có thể sẽ sớm xuất hiện sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch khi những mục tiêu vĩ mô cho năm mới được công bố, cùng với đó là mùa báo cáo KQKD của các doanh nghiệp.

Xu hướng giằng co thể tiếp tục

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

VN-Index hồi phục nhẹ trong phiên hôm nay nhưng vẫn chưa vượt được mốc kháng cự 666 điểm nên xu hướng giằng co thể tiếp tục vào phiên cuối tuần. Tuy nhiên, SHS vẫn nghiêng về kịch bản thị trường sẽ tiếp tục tăng điểm trong phiên ngày mai để hướng về vùng kháng cự tiếp theo tại 666-670 điểm và hỗ trợ của chỉ số trong khoảng 659-661 điểm. Nhà đầu tư trong giai đoạn này nên duy trì tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục ở mức vừa phải. Với nhà đầu tư đang có tỷ lệ tiền mặt cao có thể xem xét giải ngân đối với các cổ phiếu cơ bản tốt kỳ vọng kết quả kinh doanh trong năm 2016 khả quan.

Vẫn duy trì đi ngang

(Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - BSC)

Những mã cổ phiếu vốn hóa lớn và nhóm VN30 phần lớn đang trong quá trình tạo đáy và hồi phục từ đáy có thể kích thích lực cầu nâng đỡ thị trường. Xu hướng thị trường vẫn duy trì đi ngang cho đến khi thoát khỏi vùng giá kẹp 664-669. Khuyến nghị nhà đầu tư có thể tham gia thăm dò những cổ phiếu cơ bản, những mã cổ phiếu vốn hóa lớn đang trong quá trình tạo đáy ở vùng giá hấp dẫn và hợp lý có kèm thanh khoản giao dịch ổn định, điều này một phần nâng đỡ thị trường trong phiên giao dịch cuối cùng của năm.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình An

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo