Thứ hai, 10/5/2021 | 12:44 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ năm, 25/6/2015, 21:10 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 26/6: "Giằng co, phân hóa"

Nguyễn Bình Minh Thứ năm, 25/6/2015, 21:10 (GMT+7)

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X
MSBS X
SHS X

Giằng co, phân hóa

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Trong ngắn hạn, nhiều khả năng thị trường sẽ tiếp tục có diễn biến giằng co, phân hóa với thanh khoản thấp khi tâm lý nhà đầu tư đa phần đều đang trong trạng thái chờ đợi thông tin mới. Nhà đầu tư được khuyến nghị tiếp tục nắm giữ danh mục trung, dài hạn ở mức cân bằng; bên cạnh đó, chiến lược trading một phần với các vị thế ngắn hạn có thể tiếp tục được áp dụng để bình quân giá vốn và tranh thủ tái cơ cấu cho các vị thế nắm giữ.

Tăng điểm nhẹ

(CTCP Chứng khoán Maritime Bank - MSBS)

Thị trường tiếp tục có phiên giảm điểm thứ 3 liên tiếp, VN-Index giằng co mạnh và giảm xuống mốc 587,99 điểm với thanh khoản thấp và các nhóm cổ phiếu Bluechip tiếp tục suy yếu. Trong phiên cuối tuần ngày mai, MSBS cho rằng thị trường sẽ giằng co và kết phiên tăng điểm nhẹ. Đây chỉ là giai đoạn điều chỉnh tạm thời và thị trường sẽ tiếp tục hướng tới mốc 600 điểm. Nhóm cổ phiếu đầu cơ và cổ phiếu có thông tin hỗ trợ như: SSI, DLG, LCG... vẫn là các cổ phiếu các nhà đầu tư cần chú ý.

Rủi ro tiếp tục điều chỉnh vẫn đang hiện hữu

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

Như đã nhắc tới trong các bản tin trước, nếu đà tăng không sớm được phục hồi, áp lực bán chốt lời sẽ tăng lên khiến sự điều chỉnh hàng loạt sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn và rất có thể một phiên Thrust down sẽ xảy ra. Rủi ro tiếp tục điều chỉnh vẫn đang hiện hữu. Nhà đầu tư nên tiếp tục duy trì tỷ trọng cổ phiếu ở mức an toàn, chờ các diễn biến tích cực hơn của dòng tiền trong các phiên giao dịch tới.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình Minh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo