Thứ ba, 1/12/2020 | 06:18 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Chủ nhật, 24/9/2017, 17:16 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 25/9: "Tiếp tục tăng"

Nguyễn Bình Minh Chủ nhật, 24/9/2017, 17:16 (GMT+7)

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X
BSC X
FPTS X

Sẽ sớm có nhịp điều chỉnh ngắn hạn

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Thị trường vẫn đang cho thấy xu hướng giằng co, phân hóa mạnh quanh vùng điểm hiện tại. Mặc dù vậy, dòng tiền vẫn chưa có sự lan tỏa, thể hiện qua thanh khoản còn ở mức thấp. Qua đó, BVSC bảo lưu quan điểm thị trường sẽ sớm có nhịp điều chỉnh ngắn hạn nếu diễn biến ở nhóm cổ phiếu trụ cột không đủ tích cực để nâng đỡ thị trường chung.

Có thể tiếp tục tăng

(Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - BSC)

VN-Index tiếp cận sát ngưỡng 810 điểm tuần qua sau đó chuyển sang trạng thái giằng co khi nhiều cổ phiếu Bluechips điều chỉnh. Nhóm cổ phiếu Ngân hàng quay lại giữ nhịp và tạo đà tăng giá ở nhóm ngành giảm sâu như Thủy sản, và ở một số cổ phiếu thị trường. Xu hướng vận động luân chuyển giữa các Bluechips và một số ngành tuy nhiên khi dòng tiền không tăng trưởng thì sự vận động này khá nhanh và chưa tạo hiệu ứng rõ nét lên thị trường. Thanh khoản duy trì mức trung bình trong quá trình lập đỉnh do NĐT giữ quan điểm thận trọng. VN-Index đang rơi vào trạng thái bão hòa, và cần động lực mới để tăng giá. KQKD quý III là yếu tố trong ngắn hạn có thể níu kéo kỳ vọng tăng điểm cho thị trường. Chỉ số có thể tiếp tục tăng giá trong tuần tới, nhưng cơ hội chỉ trọn vẹn khi dòng tiền dịch sang các nhóm cổ phiếu chưa tăng giá.

Theo dõi sát diễn biến của chỉ số tại ngưỡng 810 để nhận diện sớm khả năng “breakout”

(Công ty chứng khoán FPT - FPTS)

Nhà đầu tư cần theo dõi sát diễn biến của chỉ số tại ngưỡng 810 để nhận diện sớm khả năng “breakout”. Trong đó, Nhà đầu tư có thể tranh thủ cơ hội phục hồi này để bán những vị thế không còn đồng thuận với xu hướng thị trường chung, thực hiện cơ cấu sang các cổ phiếu thuộc các ngành có kì vọng BCTC quý III/2017 tích cực và có dư địa tăng trưởng cao. Các cổ phiếu thuộc ngành ngân hàng, chứng khoán với tín hiệu tái tích lũy sau khi tạo mặt bằng giá mới trong thời gian gần đây có thể sẽ mang đến nhiều cơ hội khi thị trường hồi phục.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình An

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo