Chủ nhật, 20/10/2019 | 03:39 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước
Thứ ba, 24/2/2015, 18:11 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 25/2: "Tích cực"

Nguyễn Bình Minh Thứ ba, 24/2/2015, 18:11 (GMT+7)

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X
MSBS X
IVS X
SHS X

Giao dịch theo chiều hướng tích cực đi kèm thanh khoản ở mức thấp

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Diễn biến giao dịch theo chiều hướng tích cực đi kèm thanh khoản ở mức thấp có thể sẽ tiếp tục duy trì trong một vài phiên tới. Tuy nhiên, xu hướng này chỉ được xem là có lợi đối với nhà đầu tư đã có sẵn cổ phiếu. Các hoạt động mua đuổi giá cao vẫn tiềm ần rủi ro trong ngắn hạn nên không được khuyến nghị trong thời điểm hiện tại.

Tăng điểm

(CTCP Chứng khoán Maritime Bank - MSBS)

Mặc dù thanh khoản vẫn đang ở mức thấp nhưng dòng tiền vào thị trường ổn định và có chọn lọc chính là tiền đề để VN-Index tiếp tục chinh phục các mốc kháng cự tiếp theo. Ngày mai, MSBS cho rằng VN-Index sẽ tiến lên mốc 600- 603 điểm và có hiện tượng rung lắc quanh mốc này đẩy chỉ số giảm dần nhưng kết thúc phiên vẫn tăng điểm. Khuyến nghị nhà đầu tư thận trọng khi giải ngân, không mua đuổi cổ phiếu giá cao, tiến hành chốt lãi nếu đạt mục tiêu. Việc mua vào chỉ nên thực hiện ở những phiên điều chỉnh để hạn chế rủi ro.

Thị trường sẽ chịu áp lực bán và điều chỉnh

(Công Ty Chứng Khoán Đầu Tư Việt Nam - IVS)

Với nhịp tăng mạnh gần 10 điểm trong khi KLGD chưa song hành thì nhiều khả năng tại vùng này thị trường sẽ chịu áp lực bán và điều chỉnh. Nhiều người có lẽ chờ nhịp điều chỉnh này hơn là tham gia một cách mạnh mẽ ngay giai đoạn đầu tiên của năm mới. Nếu như KLGD tăng thì rõ ràng dòng tiền mới đã gia nhập, thị trường vì thế sẽ tăng tốt và bền vững hơn.

Chính thức quay trở lại xu hướng tăng điểm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

VN-Index đã chính thức quay trở lại xu hướng tăng điểm sau khi bật khỏi vùng cản 580 điểm. SHS đánh giá xu hướng trung và dài hạn là tích cực với sự hỗ trợ mạnh mẽ của lực mua vào từ khối ngoại và các thông tin vĩ mô tích cực trong thời gian tới. SHS khuyến nghị nhà đầu tư tiếp tục tăng dần tỷ trọng các cổ phiếu trong danh mục, đặc biệt tại các phiên điều chỉnh. Nhóm các cổ phiếu khuyến nghị là các mã Bluechips thuộc các nhóm ngành ngân hàng, bất động sản được khối ngoại ưa thích và mua vào liên tục thời gian vừa qua.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình Minh - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo