Chủ nhật, 16/5/2021 | 10:06 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Chủ nhật, 21/6/2015, 08:00 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 22/6: "Tăng điểm"

Nguyễn Bình Minh Chủ nhật, 21/6/2015, 08:00 (GMT+7)

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
MSBS X
VDSC X
BSC X

Tăng điểm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

Phiên giao dịch cuối tuần tăng điểm tốt với thanh khoản lớn vẫn cho thấy TT còn nhịp tăng ngắn hạn tiếp. VN-Index vẫn đang xu hướng tăng điểm tiến tới ngưỡng kháng cự mạnh 595 - 600 điểm. Tuần tới MSBS cho rằng VN-Index sẽ có các phiên tăng điểm và điều chỉnh giảm quanh mốc 600 điểm. Phiên thứ 2 đầu tuần nhiều khả năng sẽ là phiên tăng điểm mặc dù lực bán ra vẫn lớn. Nhà đầu ngắn hạn vẫn nên thận trọng với diễn biến thị trường trong hiện tại. Chỉ chú ý đến những cơ hội đầu tư giá trị với tầm nhìn từ 3 tháng trở lên. Một số cổ phiếu đáng chú ý: CMG, DCM, DIG...

Tích lũy để đón nhận thông tin kết quả kinh doanh quý 2

(CTCP Chứng Khoán Rồng Việt - VDSC)

Nhìn chung, với việc giằng co trong tuần vừa qua và kết thúc đợt tái cơ cấu danh mục của các quỹ ETF, VDSC cho rằng nếu dòng tiền chốt lời trong tuần này không được tái đầu tư một cách tích cực thì thị trường sẽ khó có đợt sóng tăng mạnh. Bên cạnh đó, các thông tin kinh tế vĩ mô quan trọng bao gồm GDP, CPI,… dự kiến sẽ được công bố vào tuần sau. Theo chuyên viên vĩ mô của VDSC, tình hình kinh tế tiếp tục được cải thiện. Do đó, thị trường điều chỉnh sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư tích lũy để đón nhận thông tin kết quả kinh doanh quý 2.

Áp lực bán còn lớn

(Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - BSC)

Thị trường vẫn chưa thể bứt phá, các chỉ số sẽ tiếp tục rung lắc trong biên độ 575 - 600 điểm trong tuần tới cho dù có nhiều tin tức vĩ mô tích cực. Áp lực bán còn lớn và cầu chưa đủ mạnh là hai yếu tố khiến thị trường biến động và phân hóa mạnh. Cơ hội trading sẽ xuất hiện trong tuần tới.

Nhà đầu tư mạo hiểm xem xét chốt lời trong các phiên tăng, nhà đầu tư thận trọng nên kiên nhẫn chờ các phiên điều chỉnh để mua vào các cổ phiếu cơ bản.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình Minh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo