Thứ sáu, 3/12/2021 | 19:25 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Chủ nhật, 12/7/2015, 08:00 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 13/7: "Sẽ có rung lắc"

Nguyễn Bình Minh Chủ nhật, 12/7/2015, 08:00 (GMT+7)

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X
BSC X
MSBS X

Xu thế ngắn hạn chưa thật sự rõ ràng

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Hiện tại, xu thế ngắn hạn của hai chỉ số chưa thật sự rõ ràng nên BVSC vẫn duy trì khuyến nghị nhà đầu tư nắm giữ một tỷ trọng cổ phiếu ở mức cân bằng, không quá rủi ro. Các nhóm ngành nên được nhà đầu tư ưu tiên cho danh mục là chứng khoán, bất động sản hạng trung, vật liệu xây dựng và xuất khẩu.

Sẽ có rung lắc

(Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - BSC)

Sự luân chuyển tăng điểm giữa các nhóm cố phiếu giúp BSC tiếp tục duy trì quan điểm tích cực về thị trường. Tuy vậy, đầu tuần tới, thị trường có thể sẽ có rung lắc do lực cầu có thể giảm đi vì hai ETFs nhiều khả năng sẽ tạm thời dừng mua. BSC khuyến nghị nhà đầu tư nên xem xét mở lại vị thế mua để tích lũy cổ phiếu trong các nhịp giảm sắp tới, do triển vọng trung hạn của thị trường vẫn đang tích cực.

Tăng nhẹ

(CTCP Chứng khoán Maritime Bank - MSBS)

Dưới góc độ PTKT qua phân tích phiên giao dịch cuối tuần qua thì chỉ số VN-Index xuất hiện tín hiệu nến Doji kèm theo tăng khoản tăng khá tốt. Như vậy, mặc dù MSBS lạc quan với xu hướng thị trường trong thời gian tới thông qua thanh khoản gia tăng của toàn thị trường. Nhưng khả năng VN-Index vẫn còn biến động quanh ngưỡng kháng cự 630 - 640 điểm trong tuần tới. Cụ thể, phiên thứ 2 có thể là phiên tăng điểm khá vào đầu phiên cuối phiên chỉ tăng nhẹ - xu hướng giao dịch của tuần tới là sideway kèm theo sự phân hóa mạnh của dòng tiền vào một số nhóm cổ phiếu cơ bản ngành ngân hàng, dầu khí, xây dựng hạ tầng, dệt may…

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình Minh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo