Thứ ba, 18/2/2020 | 23:56 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Basel II với ngân hàng Việt Kết quả kinh doanh 2019 Dự báo chứng khoán 2020 Toàn cảnh kinh tế 2019
Thứ ba, 11/8/2015, 18:03 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 12/8: "Tích lũy"

Nguyễn Bình Minh Thứ ba, 11/8/2015, 18:03 (GMT+7)

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
SHS X
BSC X
VNDS X

Trạng thái giao dịch tích lũy tiếp tục xuất hiện

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

Trong ngắn hạn, kỳ vọng về những thông tin tích cực sẽ xuất hiện trong cuộc hội thảo vào thứ Năm tuần này được tổ chức bởi UBCKNN vẫn đang tiếp tục chi phối giúp áp lực điều chỉnh tạm thời chấm dứt. Thị trường sẽ không còn giảm sâu, tuy vậy trạng thái giao dịch tích lũy tiếp tục xuất hiện nhằm tạo động lực cho quá trình tăng trưởng mới. Nhà đầu tư trung hạn có thể cân nhắc tiếp tục giải ngân vào các mã có thông tin tích cực tại các vùng giá hợp lý trong các phiên điều chỉnh. Hoạt động mua bán ngắn hạn hoặc mua đuổi không được khuyến khích trong giai đoạn này.

Đứng ngoài thị trường và quan sát thêm

(Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - BSC)

Thị trường chung có lẽ sẽ chưa thể sớm bứt phá khỏi đỉnh ngắn hạn 640 điểm trong thời gian ngắn sắp tới. Về mặt kỹ thuật, ngưỡng 600 điểm đã được kiểm định liên tục trong thời gian gần đây, và BSC kỳ vọng VN-Index sẽ không dễ dàng để phá thủng ngưỡng hỗ trợ trên. Nhà đầu tư đang nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao nên cân nhắc các phiên tăng điểm để giảm tỷ trọng cổ phiếu. Nhà đầu tư thận trọng vẫn nên tiếp tục đứng ngoài thị trường và quan sát thêm.

Hạn chế mua mới

(Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT - VNDS)

Về mặt tích cực, VNDS nhận thấy lực cầu quay trở lại với nhóm ngành dẫn dắt Ngân hàng, đặc biệt là lực cầu đến từ khối ngoại. Tuy nhiên, cổ phiếu nhóm ngành này đều có đặc điểm chung là giá đến vùng kháng cự và bật lại.

Phiên giao dịch mai sẽ quyết định xu hướng trong ngắn hạn, nên VNDS cho rằng nhà đầu tư nên hạn chế mua mới trong phiên giao dịch này.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình Minh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo