Thứ năm, 13/5/2021 | 22:24 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ năm, 11/6/2015, 18:07 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 12/6: "Rủi ro điều chỉnh sâu đã giảm đáng kể "

Nguyễn Bình Minh Thứ năm, 11/6/2015, 18:07 (GMT+7)

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
IVS X
SHS X

Mức độ đòn bẩy sẽ gia tăng mạnh

(Công Ty Chứng Khoán Đầu Tư Việt Nam - IVS)

Điều tuyệt vời cũng đã đến, VN-Index lần đầu tiên đóng cửa mà duy trì trên mốc 580 điểm giúp tâm lý NĐT trở nên lạc quan hơn. Cho dù sự trợ giúp từ nhiều mã vốn hóa lớn là GAS, VCB, MSN, VNM và VIC là rất lớn thì nó vẫn khiến NĐT cảm thấy xao lòng. Có vẻ như nhiều người cảm thấy sốt ruột và có xu hướng tìm mua những cổ phiếu chưa tăng giá.

Với việc vượt qua mốc điểm quan trọng đó đã phần nào khiến cho NĐT cảm thấy sốt ruột và quay trở lại với Thị trường. Tuy nhiên, kể từ đây nếu tốc độ bứt phá lớn và nhanh thì có thể rủi ro sẽ là tương đồng. Giai đoạn này mức độ đòn bẩy sẽ gia tăng mạnh lên và rủi ro điều chỉnh vì thế sẽ diễn ra mạnh và sớm hơn dự báo. Tuy nhiên, IVS không nghiêng về kịch bản đó và có thể ngay phiên ngày mai (12/06), VN-Index sẽ chịu thử thách lớn tại vùng này. Duy trì trên 580 điểm sẽ là một thử thách không hề nhỏ và nếu như vậy, thị trường có khi lại trở nên an toàn và bền vững hơn.

Rủi ro điều chỉnh sâu trong ngắn hạn đã giảm đáng kể

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

Rủi ro điều chỉnh sâu trong ngắn hạn đã giảm đáng kể sau khi xuất hiện các tín hiệu kỹ thuật tích cực của phiên hôm nay. Nhà đầu tư nên tiếp tục duy trì trạng thái nắm giữ cổ phiếu, tận dụng các phiên điều chỉnh để tăng tỷ trọng các mã tốt trong danh mục. Các nhóm cổ phiếu được kỳ vọng sẽ tiếp tục thu hút được dòng tiền trong thời gian tới bao gồm: Chứng khoán, Bất động sản, VLXD..

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình Minh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo