Thứ năm, 22/10/2020 | 13:14 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Chủ nhật, 9/12/2018, 21:23 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 10/12: 'Tiếp tục tăng điểm nhẹ'

Nguyễn Bình Minh Chủ nhật, 9/12/2018, 21:23 (GMT+7)

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X
BSC X
VDS X
FPTS X
KIS X
YSVN X

Tiếp tục tăng điểm nhẹ

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Trong tuần tới, thị trường được dự báo sẽ tiếp tục tăng điểm nhẹ. Chỉ số có thể xuất hiện nhịp điều chỉnh trong một vài phiên đầu tuần tới, trước khi quay trở lại với xu hướng tăng điểm ngắn hạn.

Xu hướng tăng điểm sẽ còn tiếp tục

(Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - BSC)

Xu hướng tăng điểm sẽ còn tiếp tục mở rộng trong tuần tới hướng tới 985 – 1.000 điểm sau một vài phiên tích lũy tạo nền quanh 958 điểm như hiện tại.

Chốt lời nếu giảm trong phiên đầu tuần

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDS)

VN-Index tăng trở lại sau 2 phiên giảm liên tiếp nhưng chưa thể khẳng định về diễn biến lạc quan của thị trường. Nhà đầu tư nên chốt lời nếu chỉ số giảm trong phiên giao dịch đầu tuần sau

Mở rộng biến động theo chiều tăng

(Công ty chứng khoán FPT - FPTS)

Thị trường vừa trải qua một tuần giao dịch khá tích cực, VN-Index không những mở rộng đà phục hồi về mặt điểm số mà dung lượng dòng tiền xoay vòng trên thị trường cũng được cải thiện đáng kể sau hơn một tháng giao dịch “ảm đạm”. Các Bluechips có hiện tượng phân hóa về cuối tuần khiến VN-Index giằng co đi ngang trong khoảng hẹp. Mặc dù định hướng chưa rõ ràng, tuy nhiên đây không phải tín hiệu đáng ngại. Cơ sở xu hướng tăng tại các cổ phiếu trụ cột dẫn dắt thị trường vẫn được bảo toàn. Do đó, VN-Index được kỳ vọng sẽ tiếp tục mở rộng biến động theo chiều tăng trong tuần kế tiếp. Lợi thế vẫn đang thuộc về người mua và nhà đầu tư có thể xem xét nâng tỷ trọng tại những cổ phiếu đang có dấu hiệu bứt phá ra khỏi nền tích lũy ngắn hạn.

Tập trung vào nhóm cổ phiếu dẫn dắt

(Công ty chứng khoán KIS Việt Nam - KIS)

Tâm lý thị trường trở nên tích cực với dòng tiền đi vào nhóm vốn hóa lớn. Tuy xu hướng tăng ngắn hạn được duy trì nhưng xu hướng điều chỉnh vẫn chiếm ưu thế trên khung thời gian lớn. Vì thế, nhà đầu tư có thể tiếp tục nắm giữ danh mục cổ phiếu hiện tại và tập trung vào nhóm cổ phiếu dẫn dắt. Nếu xuất hiện tín hiệu tiêu cực, nhà đầu tư có thể cân nhắc chốt lời.

Tiếp tục hướng về mức kháng cự 972 điểm

(Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam - YSVN)

YSVN cho rằng thị trường có thể sẽ tiếp tục hướng về mức kháng cự 972 điểm của chỉ số VN-Index trong tuần giao dịch tới. Đồng thời, đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho nên thị trường có thể chỉ xuất hiện những nhịp điều chỉnh nhẹ, đặc biệt dòng tiền đã có sự đồng thuận hơn giữa các nhóm cổ phiếu, trong đó nhóm cổ phiếu tài chính ngân hàng vẫn tiếp tục dẫn dắt đà tăng chính của thị trường. Ngoài ra, tỷ trọng cổ phiếu tiếp tục tăng mạnh cho thấy chiến lược ngắn hạn thích hợp vẫn là gia tăng tỷ trọng cổ phiếu.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình An

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo