Thứ ba, 31/1/2023 | 23:54 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ tư, 7/4/2021, 21:32 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 8/4: 'Giằng co với sự phân hóa mạnh'

Bảo Lâm Thứ tư, 7/4/2021, 21:32 (GMT+7)
CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
AseanSC X    
BSC   X  
BVSC   X  
MBS   X  
SHS X    
VDSC X    
YSVN X    

Tiếp tục có quán tính tăng điểm

(Công ty Chứng khoán Asean - AseanSC)

Có thể thấy rằng lực cầu bắt đáy luôn trực chờ bên ngoài giúp cho VN-Index khó điều chỉnh sâu trong giai đoạn hiện tại. Bên cạnh đó, dòng tiền thông minh tiếp tục chảy mạnh vào các cổ phiếu được dự báo có kết quả kinh doanh tốt, nhất là khi báo cáo tài chính quý I sẽ được công bố trong 1 vài tuần tới, và mùa đại hội cổ đông đang đến gần. Dự báo trong phiên tới, VN-Index sẽ tiếp tục có quán tính tăng điểm để kiểm định vùng kháng cự gần 1.245 – 1.250 điểm, với sự hỗ trợ của các đường trung bình động ngắn hạn MA3 ngày và MA5 ngày.

Đà tăng của VN-Index có thể chậm lại 

(Công ty Chứng khoán BIDV - BSC)

Khối ngoại bán ròng trở lại cùng với dòng tiền phân hóa sang nhóm cổ phiếu Midcap phản ánh đà tăng của VN-Index có thể chậm lại và tích lũy trong vùng 1.230-1.250 điểm.

Giằng co với sự phân hóa mạnh

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

VN-Index được dự báo sẽ hướng đến thử thách vùng kháng cự 1.250-1.265 điểm trong những phiên còn lại của tuần. Diễn biến thị trường sẽ tiếp tục theo hướng giằng co với sự phân hóa mạnh theo thông tin kết quả kinh doanh của từng doanh nghiệp cụ thể. Dòng tiền nội tiếp tục là động lực chính hỗ trợ cho diễn biến thị trường trong giai đoạn này. Dòng cổ phiếu vốn hóa lớn, đặc biệt là các cổ phiếu dẫn dắt sẽ luân phiên tăng điểm để hỗ trợ thị trường đi lên trong giai đoạn này.

Nhịp rung lắc ở vùng cản vẫn có thể tiếp diễn

(Công ty Chứng khoán MB – MBS)

Sau phiên điều chỉnh vào buổi sáng thị trường đã nối lại đà tăng bất chấp khối ngoại trở lại bán ròng. Thị trường vẫn dao động ở vùng đỉnh và vẫn giữ được ngưỡng 1.230 điểm, xu hướng tăng vẫn tiếp diễn nhưng để vượt ngưỡng cản hiện tại thị trường cần thêm thông tin hỗ trợ hoặc sự đồng thuận từ các nhóm cổ phiếu lớn. Tuy vậy, nhịp rung lắc ở vùng cản vẫn có thể tiếp diễn trong các phiên sắp tới. Một phiên vượt đỉnh thành công sẽ có tác dụng giải tỏa tâm lý cho nhà đầu tư và lôi kéo dòng tiền lớn tiếp tục đổ vào thị trường. Nhà đầu tư nên tập trung vào các cổ phiếu được dự báo có kết quả kinh doanh quý 1 khả quan.

Tục tăng điểm

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

Trong phiên giao dịch tiếp theo, VN-Index có thể tiếp tục tăng điểm để tiến đến mục tiêu của sóng tăng 5. Nhà đầu tư trung hạn quan sát thị trường và có thể canh chốt lời dần khi thị trường đạt ngưỡng 1.250+- điểm.

VN-Index đang đứng trước cơ hội nới rộng nhịp tăng

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDSC)

Quá trình tranh chấp vẫn tiếp diễn trong phiên hôm nay. Tuy nhiên, dòng tiền tiếp tục ghi dấu ấn hỗ trợ thị trường và mức hỗ trợ đang gia tăng so với 2 phiên trước. Điều này cho thấy, VN-Index đang đứng trước cơ hội nới rộng nhịp tăng trong thời gian gần tới. Do vậy, nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ danh mục chiến lược, đồng thời có thể tìm kiếm cơ hội ngắn hạn tại một số cổ phiếu có tín hiệu kỹ thuật tốt sau giai đoạn tích lũy.

Tiếp tục đà tăng

(Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

YSVN cho rằng thị trường có thể sẽ tiếp tục đà tăng trong phiên giao dịch kế tiếp và đà tăng vẫn có thể tiếp tục mở rộng về các mức cao mới. Điểm tích cực là dòng tiền ngắn hạn tiếp tục gia tăng mạnh và thị trường vẫn đang trong trạng thái biến động mạnh theo chiều hướng tích cực, đặc biệt dòng tiền lan tỏa đều giữa các nhóm cổ phiếu cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn sẽ bền vững hơn. Đồng thời, chỉ báo tâm lý tiếp tục tăng mạnh và vẫn trong vùng an toàn.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo