Thứ ba, 9/8/2022 | 05:25 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Kết quả kinh doanh quý II/2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ ba, 3/11/2020, 20:47 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 4/11: 'Thử thách vùng 940-950 điểm'

Bình An Thứ ba, 3/11/2020, 20:47 (GMT+7)
CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X    
SHS   X  
VDS   X  
MBS   X  
YSVN X    

Tiếp tục thử thách vùng kháng cự 940-950 điểm

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

VN-Index dự báo sẽ tiếp tục thử thách vùng kháng cự 940-950 điểm trong một vài phiên kế tiếp. Tuy nhiên, BVSC cũng lưu ý rằng, sự kiện bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra vào ngày mai có thể tạo ra biến động khó lường đối với thị trường tài chính thế giới nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng. Mặt khác, kỳ công bố kết quả kinh doanh quý III của các doanh nghiệp niêm yết đã đi đến giai đoạn thoái trào và không còn tạo ra ảnh hưởng đối với diễn biến thị trường chung. Trong thời gian tới, nhà đầu tư sẽ hướng sự chú ý đến các thông tin về kết quả kinh doanh quý IV và cả năm 2020 của các doanh nghiệp niêm yết

Tiếp tục giằng co và đi ngang

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

VN-Index có thể sẽ tiếp tục giằng co và đi ngang quanh ngưỡng 935 điểm (MA20) cho đến khi có tin tức mới nhất từ cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Những nhà đầu tư đã bắt đáy thăm dò một phần tỷ trọng danh mục quanh ngưỡng MA20 trong phiên 28/10 nên tiếp tục quan sát, có thể giải ngân thêm một phần danh mục nữa nếu thị trường có nhịp giảm về vùng hỗ trợ trung hạn trong khoảng 910-915 điểm (MA50).

Thận trọng

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDS)

TTCK đang có nhịp hồi phục tích cực và chuỗi ngày tăng điểm vẫn đang được duy trì. Nhưng hiện tại đang có một sự kiện nổi bật sắp xảy ra là bầu cử Tổng Thống Mỹ đang làm e ngại dòng tiền chảy vào thị trường chứng khoán toàn cầu và Việt Nam cũng không ngoại lệ với xu hướng hòa nhập chung với quốc tế. Do vậy, chúng ta cũng nên thận trọng trong khoảng khắc nhạy cảm này để tránh những rủi ro không kiểm soát được.

Kiểm tra kháng cự 940-945 điểm

(Công ty chứng khoán MB – MBS)

Cả thị trường trong nước và thế giới đều phản ứng tích cực trước ngày bầu cử tổng thống Mỹ, dù vậy tâm lý chung của giới đầu tư vẫn trong trạng thái chờ đợi ở phiên ngày mai. Về kỹ thuật, với 3 phiên tăng liên tiếp sau khi test thành công ngưỡng MA50, tín hiệu kỹ thuật đang tích cực. Thị trường có khả năng kiểm tra kháng cự 940-945 điểm, do vậy có thể xuất hiện các nhịp rung lắc khi tiếp cận vùng cản này.

Tiếp tục hồi phục

(Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

YSVN cho rằng thị trường có thể sẽ tiếp tục hồi phục trong phiên giao dịch kế tiếp và VN-Index có thể sẽ kiểm định vùng kháng cự 942 điểm. Đồng thời, dòng tiền có thể sẽ tiếp tục tập trung ở nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ, đặc biệt thị trường có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy cho thấy rủi ro ngắn hạn có phần giảm nhẹ so với các phiên giao dịch trước. Ngoài ra, tâm lý nhà đầu tư tiếp tục hồi phục cho thấy tâm lý đã bớt bi quan hơn so với các phiên giao dịch trước đó.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo