Thứ hai, 27/9/2021 | 20:18 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Chủ nhật, 29/8/2021, 20:29 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 30/8: Nối tiếp nhịp hồi phục kỹ thuật

Bình An Chủ nhật, 29/8/2021, 20:29 (GMT+7)
CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
AGR X    
AseanSC X    
BSC X    
MBS   X  
SHS   X  
VDSC   X  
YSVN   X  

Tiếp tục tạo đáy đi lên

(Công ty Chứng khoán Agiseco - AGR)

AGR tiếp tục duy trì quan điểm thị trường những phiên tới tiếp tục tạo đáy đi lên, khuyến nghị nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ cổ phiếu và có thể giảm tỷ trọng tại ngưỡng cản gần nhất quanh 1.330 – 1.350 điểm, ưu tiên trading hàng sẵn có trong danh mục. 

Có quán tính tăng điểm 

(Công ty Chứng khoán Asean - AseanSC)

Thị trường hôm thứ sáu chứng kiến phiên lộn ngược dòng ngoạn mục của VN-Index từ mức âm gần 16 điểm lên dương hơn 12 điểm, nhờ lực kéo đến từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn. Điểm nhấn của thị trường là nhóm cổ phiếu dược phẩm, với nhiều mã tăng mạnh. Dự báo trong phiên giao dịch tới, VN-Index sẽ có quán tính tăng điểm trong phiên sáng để VN-Index kiểm tra vùng kháng cự gần 1.315 – 1.320 điểm, và xa hơn là vùng kháng cự 1.325 – 1.330 điểm. Sự rung lắc có thể diễn ra ở vùng giá cao, khiến VN-Index có thể sẽ thu hẹp đà tăng về phía cuối ngày.

Tăng điểm tới ngưỡng 1.350 điểm

(Công ty Chứng khoán BIDV - BSC)

Tín hiệu giao dịch tích cực vào phiên thứ 6 đã báo hiệu xu hướng tăng điểm tới ngưỡng 1.350 điểm vào tuần sau.

1.290 – 1.300 điểm có thể là vùng hỗ trợ mạnh

(Công ty Chứng khoán MB – MBS)

Một phiên phục hồi tích cực hôm thứ sáu khi VN-Index đóng cửa ở mức cao nhất trong 4 phiên vừa qua, sự trở lại của nhóm bluechip là điểm nhấn mặc dù nhóm midcap và smallcap vẫn hoạt động khá sôi động. Trong nhịp điều chỉnh vừa qua, đây là phiên có lực hồi tốt nhất và được hỗ trợ bởi thanh khoản tăng, đây có thể là tín hiệu cho thấy vùng 1.290 – 1.300 điểm có thể là vùng hỗ trợ mạnh. Nhà đầu tư có thể cơ cấu 1 phần danh mục sang nhóm bluechips sau khi dòng tiền đã quay trở lại bắt đáy với một số cổ phiếu đã về mức đáy tháng 7 vừa qua.

Nối tiếp nhịp hồi phục kỹ thuật vào đầu tuần

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

Dự báo, trong tuần giao dịch tiếp theo 30/8-1/9, thị trường có khả năng sẽ nối tiếp nhịp hồi phục kỹ thuật vào đầu tuần trước khi tiếp tục điều chỉnh về các vùng giá thấp hơn.

Dòng tiền vẫn đang vận động liên tục và luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDSC)

Kết thúc ngày cuối tuần và TTCK vẫn đang trong giai đoạn tích lũy sau nhịp giảm mạnh ở tuần trước đó. Và dòng tiền đã quay trở lại TTCK tích cực hơn thông qua nhiều cổ phiếu vẫn tiếp tục tăng giá mạnh. Như vậy, dòng tiền trên thị trường vẫn đang vận động liên tục và luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư. Trong giai đoạn hiện nay, với tình hình thị trường đang ổn định trở lại, nhà đầu tư có thể nắm giữ cổ phiếu tốt của mình hoặc tìm thêm cơ hội để đầu tư trong ngắn hạn.

Tiếp tục đi ngang trong ngắn hạn

(Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam - YSVN)

VN-Index có thể sẽ tiếp tục đi ngang trong vùng 1.300 – 1.320 điểm trong các phiên giao dịch đầu tuần. Đồng thời, thị trường vẫn đang trong giai đoạn tích lũy cho thấy thị trường có thể sẽ tiếp tục đi ngang trong ngắn hạn và dòng tiền sẽ phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu. Thị trường vẫn đang bị tác động bởi yếu tố dịch bệnh cho nên dòng tiền có thể sẽ chưa sẵn sàng quay trở lại thị trường. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý hồi phục nhẹ nhưng chỉ báo này vẫn trong vùng bi quan cho thấy chiến lược phù hợp giai đoạn này là nắm giữ và không bán hết toàn bộ danh mục.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo