Thứ năm, 26/11/2020 | 05:56 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Chủ nhật, 25/10/2020, 09:00 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 26/10: 'Duy trì đà tăng'

Bình An Chủ nhật, 25/10/2020, 09:00 (GMT+7)
CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X    
SHS X    
VDSC   X  
MBS X    
YSVN X    

Diễn biến tích cực

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Tuần tới, thị trường dự báo sẽ tiếp tục có diễn biến tích cực. VN-Index đang hướng đến thử thách vùng kháng cự 980-990 điểm trong ngắn hạn. Diễn biến thị trường sẽ tiếp tục có sự phân hóa mạnh giữa các dòng cổ phiếu theo thông tin kết quả kinh quý III của từng doanh nghiệp cụ thể. Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn vẫn sẽ luân phiên tăng điểm để hỗ trợ thị trường. Ngoài ra, hoạt động cơ cấu danh mục của các quỹ đầu tư theo bộ chỉ số VN30 và VNDiamond sẽ khiến cho diễn biến ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn sôi động hơn trong tuần cuối tháng 10.

Tiếp tục tăng điểm

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

VN-Index có thể sẽ tiếp tục tăng điểm với vùng kháng cự tiếp theo trong khoảng 980-990 điểm (đỉnh tháng 1/2020). Những nhà đầu tư đã chốt lời các vị thế ngắn hạn quanh ngưỡng 950 điểm nên đứng ngoài và quan sát thị trường, có thể cân nhắc mua mới nếu VN-Index điều chỉnh về khoảng 930-940 điểm (MA20-fibonacci extension 61,8%).

Áp lực chốt lời sẽ gia tăng

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDSC)

VN-Index tiếp nối xu thế tăng sau tín hiệu và thông tin hỗ trợ vào cuối phiên trước. Hiện tại, diễn biến giao dịch đang tích cực nhưng vẫn có sự thận trọng. Đồng thời VN-Index đang tiến gần đến vùng kháng cự 975 điểm. Áp lực chốt lời dự kiến sẽ gia tăng khi thị trường áp sát vùng này. Do vậy, nhà đầu tư vẫn có thể nương theo xu thế tăng của thị trường nhưng cần thận trọng và quan sát động thái chốt lời của thị trường.

Về lại ngưỡng tâm lý 1.000 điểm

(Công ty chứng khoán MB – MBS)

Thị trường tiếp tục mở rộng đà tăng và nhà đầu tư hoàn toàn bị thuyết phục bởi dòng tiền luôn được duy trì ở mức cao. Thị trường đang rất khỏe khi có sự đồng thuận giữa các nhóm dẫn dắt, ngoài nhóm cổ phiếu ngân hàng thì nhóm Vingorup đã tham gia trong 2 phiên vừa qua. Việc xóa lỗ kể từ đầu năm sẽ khích lệ tâm lý nhà đầu tư, qua đó có thể nâng kỳ vọng thị trường về lại ngưỡng tâm lý 1.000 điểm.

Duy trì đà tăng

(Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

YSVN cho rằng VN-Index có thể duy trì đà tăng và hướng về mức 970 điểm. Đồng thời, thị trường tiếp tục bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy rủi ro ngắn hạn có chiều hướng giảm và đà tăng ngắn hạn có thể tiếp tục mở rộng. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý cải thiện cho thấy chiến lược phù hợp trong giai đoạn hiện tại là nắm giữ.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo