Thứ bảy, 27/11/2021 | 09:57 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Chủ nhật, 24/10/2021, 20:14 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 25/10: Vẫn trong chu kỳ lạc quan

Bình An Chủ nhật, 24/10/2021, 20:14 (GMT+7)
CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
AseanSC   X  
BSC   X  
MBS X    
SHS X    
VDSC X    
YSVN X    

VN-Index quay đầu giảm điểm trong phiên sáng

(Công ty Chứng khoán Asean - AseanSC)

Thị trường hôm nay ghi nhận một phiên hồi phục kỹ thuật sau phiên ATC giảm đột ngột ngày hôm qua, trong bối cảnh dòng tiền có xu hướng chuyển dịch sang nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ, đặc biệt là bất động sản, và xây dựng. Dự báo trong phiên giao dịch tới, áp lực bán tại vùng kháng cự gần 1.390 – 1.395 điểm có thể khiến VN-Index quay đầu giảm điểm trong phiên sáng để kiểm tra vùng hỗ trợ gần 1.380 – 1.385 điểm, và xa hơn là vùng hỗ trợ 1.370 – 1.375 điểm. Sự giằng co được kỳ vọng sẽ xuất hiện ở vùng giá thấp và có thể giúp chỉ số có sự hồi phục nhất định sau đó, trước khi có sự phân định xu hướng rõ ràng hơn về cuối ngày. Trong đó, vùng hỗ trợ là vùng có thể xuất hiện lực cầu giúp chỉ số phục hồi trở lại, và vùng kháng cự là vùng có thể xuất hiện lực bán khiến chỉ số giảm trở lại.

Quay lại vùng tích lũy 1.390 – 1.400 điểm

(Công ty Chứng khoán BIDV - BSC)

VN-Index có thể quay lại vùng tích lũy 1.390 – 1.400 điểm trong tuần tới và chờ thông tin hỗ trợ để tạo động lực tăng trưởng giá. Hoạt động công bố thông tin dự kiến tập trung vào tuần tới với tỷ lệ 70-80% số công ty niêm yết và càng khiến cho thị trường còn phân hóa mạnh hơn nữa.

Thị trường đang rất thuận lợi để đi lên các ngưỡng cao hơn

(Công ty Chứng khoán MB – MBS)

Thị trường tiếp đà thăng hoa nhờ dòng tiền bùng nổ đã lấn át hoàn toàn lực bán kể từ đầu phiên sáng. Nhìn chung, thị trường đang rất thuận lợi để đi lên các ngưỡng cao hơn khi đang bỏ qua tác động từ bên ngoài. Điều còn thiếu lúc này là hệ thống giao dịch lại có dấu hiệu đạt giới hạn ở mức 21.000 tỷ đồng khớp lệnh.

Khả năng để VN-Index hướng đến ngưỡng 1.400 điểm là vẫn còn

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

Với việc tiếp tục kết tuần trên vùng hỗ trợ 1.375-1.380 điểm nên khả năng để VN-Index tiếp tục hướng đến ngưỡng tâm lý 1.400 điểm trong tuần tiếp theo là vẫn còn. Trong kịch bản tiêu cực, nếu áp lực bán gia tăng thì VN-Index có khả năng sẽ cần test lại lực cầu trong vùng hỗ trợ gần nhất trong khoảng 1.375-1.380 điểm.

Vẫn trong chu kỳ lạc quan

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDSC)

Kết thúc ngày giao dịch, mặc dù TTCK không tăng điểm nhiều nhưng xuất hiện nhiều cổ phiếu tích cực. Dòng tiền thông minh vẫn duy trì và tìm kiếm cơ hội đầu tư không mệt mỏi. VDSC vẫn đánh giá thị trường vẫn đang trong chu kỳ lạc quan và cơ hội tìm kiếm cổ phiếu tốt luôn xuất hiện. Do vậy, VDSC khuyến nghị nhà đầu tư của mình lựa chọn và mua vào các nhóm cổ phiếu đang có xu hướng tốt cũng như thu hút dòng tiền mạnh mẽ.

Tiếp tục đà tăng

(Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam - YSVN)

Thị trường có thể sẽ tiếp tục đà tăng trong phiên giao dịch kế tiếp và VN-Index có thể sẽ kiểm định lại ngưỡng 1.400 điểm. Đồng thời, thị trường có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy và dòng tiền có thể sẽ phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu, nghĩa là nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn có thể sẽ tiếp tục đi ngang và lình xình quanh mức giá hiện tại, còn nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ có thể có mức tăng trưởng tốt hơn và các chỉ số VNMidcap và VNSmallcaps có thể hướng về các mức cao hơn. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý vẫn duy trì đà tăng trong vùng lạc quan cho thấy chiến lược phù hợp trong ngắn hạn là nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu ở mức cao.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo