Chủ nhật, 25/10/2020 | 00:42 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ tư, 23/9/2020, 20:27 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 24/9: 'Hướng về mức 920 điểm'

Bình An Thứ tư, 23/9/2020, 20:27 (GMT+7)
CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X    
SHS X    
VDSC X    
MBS X    
YSVN X    

Thử thách vùng kháng cự quanh 920 điểm

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

VN-Index được kỳ vọng sẽ tiếp tục tiến đến thử thách vùng kháng cự quanh 920 điểm trong những phiên còn lại của tuần. Mặc dù vậy, BVSC cũng lưu ý rằng, hiện tại nhiều nhóm cổ phiếu trên thị trường đã duy trì ở trạng thái quá mua. Do đó, thị trường có thể sẽ vấp phải các nhịp rung lắc mạnh trong quá trình đi lên. Dòng tiền dự kiến sẽ tiếp tục có sự luân phiên dịch chuyển qua các nhóm cổ phiếu để tìm kiếm lợi nhuận trong giai đoạn hiện tại. Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn vẫn sẽ tạo được sự quan tâm của dòng tiền và sẽ luân phiên tăng điểm để hỗ trợ cho đà tăng điểm của thị trường trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nên duy trì tỷ trọng ở mức 50% cổ phiếu. Đối với các nhà đầu tư đã thực hiện bán trước đó, có thể xem xét mở các vị thế mua trong các nhịp điều chỉnh của thị trường.

Tiếp tục tăng điểm

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

VN-Index có thể tiếp tục tăng điểm với ngưỡng kháng cự tiếp theo quanh 925 điểm. Những nhà đầu tư đã chốt lời một phần danh mục quanh ngưỡng 910 điểm có thể canh những nhịp tăng điểm lên quanh ngưỡng 925 điểm để tiếp tục hạ tỷ trọng cổ phiếu. Ở chiều ngược lại, những nhà đầu tư nếu đang có tỷ trọng tiền mặt cao trong danh mục có thể mua bắt đáy một phần nếu thị trường có nhịp điều chỉnh về quanh ngưỡng 895 điểm.

Có khả năng nhịp tăng hiện tại không mạnh như những nhịp trước

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDSC)

VN-Index tiếp tục xu thế tăng sau phiên điều chỉnh nhẹ và thăm dò vùng 906 điểm. Thanh khoản có động thái suy giảm cho thấy thị trường vẫn đang thận trọng mặc dù đang hướng lên. Có khả năng nhịp tăng hiện tại không mạnh như những nhịp trước và cần lưu ý vùng cản 915-920 điểm. Do vậy, nhà đầu tư vẫn có thể nương theo nhịp hồi phục hiện tại của thị trường nhưng cần thận trọng và quan sát động thái giao dịch.

Tăng điểm

(Công ty chứng khoán MB – MBS)

Yếu tố hỗ trợ thị trường duy trì mạch tăng vượt qua ngưỡng 910 điểm vẫn được duy trì. Nhóm cổ phiếu ngân hàng đang làm tốt nhiệm vụ điều tiết thị trường và các cổ phiếu lớn cũng luân phiên dẫn dắt. Về kỹ thuật, với phiên tăng điểm hôm nay, các chỉ báo kỹ thuật đang ủng hộ đà tăng của thị trường để hướng đến vùng 926 - 940 điểm. Các thông tin cả trong và ngoài nước lúc này chưa có gì đáng lo ngại, do vậy kịch bản tiếp tục tăng điểm trong tuần này có thể xảy ra.

Hướng về mức 920 điểm

(Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

Thị trường có thể sẽ tiếp tục mở rộng đà tăng và VN-Index có thể sẽ hướng về mức 920 điểm. Đồng thời, chỉ số VNMidcaps cũng đã xác lập mức cao nhất 52 tuần cho thấy xu hướng tăng trung hạn bền vững hơn, theo đó rủi ro thị trường chung vẫn ở mức thấp. Tuy nhiên, YSVN đánh giá độ phân hoa có thể diễn ra cho nên các nhà đầu tư nên chú ý đến diễn biến của từng cổ phiếu cụ thể.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo