Thứ năm, 26/11/2020 | 22:45 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ năm, 12/11/2020, 20:50 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 13/11: 'Tiếp tục tăng điểm'

Bình An Thứ năm, 12/11/2020, 20:50 (GMT+7)
CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X    
SHS X    
VDSC X    
BSC   X  
YSVN X    

Tiếp tục tăng điểm

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Thị trường dự báo sẽ tiếp tục tăng điểm trong phiên cuối tuần. VN-Index sẽ thử thách vùng đỉnh cũ 962-969 điểm trong một vài phiên kế tiếp. Về xu hướng tổng thể, BVSC vẫn duy trì quan điểm cho rằng, chỉ số sẽ hình thành các nhịp tăng giảm trong vùng 900-910 điểm cho đến vùng 980-990 điểm để tạo nền giá tích lũy mới trong ngắn hạn. Biến động tích cực của thị trường chứng khoán thế giới sẽ hỗ trợ cho đà đi lên của thị trường. Nhà đầu tư cũng sẽ bắt đầu hướng sự chú ý nhiều hơn đến các thông tin về kết quả kinh doanh quý IV và cả năm 2020 của các doanh nghiệp niêm yết. Các nhóm cổ phiếu trên thị trường sẽ có sự phân hóa rõ nét hơn trong thời gian tới. Một số nhóm ngành đáng chú ý trong giai đoạn này là bất động sản, dầu khí, bán lẻ, chứng khoán, thép, vật liệu xây dựng, hàng không…

Tiếp tục tăng điểm

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

VN-Index có thể sẽ tiếp tục tăng điểm với vùng kháng cự gần nhất trong khoảng 960-970 điểm (đỉnh tháng 10/2020). Những nhà đầu tư đã bắt đáy một phần tỷ trọng danh mục trong phiên 28/10 và đã chốt lời trong phiên 10/11 nên tiếp tục đứng ngoài và quan sát thị trường trong phiên tới, có thể giải ngân một phần danh mục nếu thị trường có nhịp giảm về quanh ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn 945 điểm (MA20).

Mức cân bằng dần ổn định để tiếp tục xu hướng tăng điểm

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDSC)

Chuỗi ngày điều chỉnh của thị trường gần như hoàn thành và mức cân bằng dần ổn định để tiếp tục xu hướng tăng điểm. Do vậy các nhà đầu tư cần nắm giữ cổ phiếu có xu hướng tốt và có thể tích lũy thêm các cổ phiếu bắt đầu vận động trên nền tăng giá để gia tăng lợi nhuận trong thị trường “con bò”.

Có sự điều chỉnh

(Công ty chứng khoán BIDV – BSC)

Mặc dù độ rộng thị trường ở trong trạng thái tích cực nhưng thanh khoản thị trường lại tiếp tục giảm so với phiên trước cho thấy vẫn tiềm ẩn rủi ro tại những phiên tăng điểm. Theo đánh giá của BSC, VN-Index nhiều khả năng sẽ có sự điều chỉnh trong ngày giao dịch cuối tuần.

Duy trì đà tăng

(Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

YSVN cho rằng thị trường có thể sẽ tiếp tục duy trì đà tăng và VN-Index có thể nhanh chóng kiểm định mức kháng cự ngắn hạn 970 điểm. Đồng thời, VNMidcaps và HNX-Index xác lập mức cao nhất 52 tuần cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn có thể bền vững và mở rộng về các mức cao hơn, đặc biệt chúng tôi nhận thấy dòng tiền tiếp tục lan tỏa đều giữa các nhóm cổ phiếu cho nên chúng tôi vẫn nghiêng về kịch bản chỉ số VN-Index có thể sẽ sớm vượt được mức kháng cự 970 điểm.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo