Thứ năm, 26/11/2020 | 19:09 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ tư, 11/11/2020, 20:21 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 12/11: 'Giằng co, tăng giảm đan xen'

Bình An Thứ tư, 11/11/2020, 20:21 (GMT+7)
CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC   X  
SHS X    
VDSC   X  
MBS   X  
YSVN X    

Giằng co, tăng giảm đan xen 

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

VN-Index dự báo sẽ tăng điểm nhẹ với diễn biến giằng co, tăng giảm đan xen trong phiên kế tiếp. Về xu hướng tổng thể, BVSC vẫn duy trì quan điểm cho rằng, chỉ số sẽ hình thành các nhịp tăng giảm trong vùng 900-910 điểm cho đến vùng 970-990 điểm để tạo nền giá tích lũy mới trong ngắn hạn. Biến động tích cực của thị trường chứng khoán thế giới sẽ hỗ trợ cho đà đi lên của thị trường. Nhà đầu tư cũng sẽ bắt đầu hướng sự chú ý nhiều hơn đến các thông tin về kết quả kinh doanh quý 4 và cả năm 2020 của các doanh nghiệp niêm yết.

Tiếp tục tăng điểm

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

VN-Index có thể sẽ tiếp tục tăng điểm với vùng kháng cự gần nhất trong khoảng 960-970 điểm (đỉnh tháng 10/2020). Những nhà đầu tư đã bắt đáy một phần tỷ trọng danh mục trong phiên 28/10 và đã chốt lời trong phiên 10/11 nên đứng ngoài và quan sát thị trường trong phiên tới, có thể giải ngân một phần danh mục nếu thị trường có nhịp giảm về quanh ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn 940 điểm (MA20).

Cơ hội tăng điểm trở lại của thị trường vẫn còn

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDSC)

Mặc dù có động thái suy yếu trong phiên chiều nhưng VN-Index vẫn được hỗ trợ và hồi phục nhẹ cuối phiên. Điều này cho thấy tín hiệu tiêu cực trong phiên trước chưa được xác nhận và cơ hội tăng điểm trở lại của thị trường vẫn còn. Tuy nhiên, tín hiệu hỗ trợ thị trường tạm thời chỉ dừng ở mức thấp. Do vậy, nhà đầu tư vẫn nên quan sát động thái giao dịch trong phiên tiếp theo để đánh giá mức độ mạnh yếu của thị trường.

Những phiên điều chỉnh có thể xảy ra để tạo đà bứt phá cho xu hướng tăng tiếp diễn

(Công ty chứng khoán MB – MBS)

Khi diễn biến thị trường có những dấu hiệu khiến nhà đầu tư cảm giác không chắc chắn thì thị trường lại khỏe bất ngờ cùng với thanh khoản giữ ở mức cao. Phiên hôm nay là một trong những phiên như vậy, khi cả thị trường tưởng chừng như VN-Index sẽ quay về test ngưỡng 946 điểm sau phiên điều chỉnh hôm qua thì thị trường tiếp tục được kéo lên và giữ vững mốc 950 điểm. Về mặt tâm lý, phiên tăng hôm nay sẽ mang lại hy vọng cho thị trường sẽ bước vào sóng tăng tiếp diễn. Tuy nhiên nhà đầu tư cũng cần lưu ý khi thị trường có thể cần test lại quanh mốc ngắn hạn này và những phiên điều chỉnh có thể xảy ra để tạo đà bứt phá cho xu hướng tăng tiếp diễn.

Quay trở lại đà tăng

(Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

VN-Index có thể sẽ quay trở lại đà tăng và hướng về mức kháng cự ngắn hạn 970 điểm. Đồng thời, dòng tiền tiếp tục lan tỏa đều giữa các nhóm cổ phiếu, đặc biệt thị trường vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho nên YSVN đánh giá thị trường chỉ xuất hiện các nhịp điều chỉnh nhẹ trong phiên. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý ngắn hạn tiếp tục cải thiện trong vùng lạc quan và YSVN duy trì đánh giá rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo