Thứ hai, 5/12/2022 | 19:01 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Chủ nhật, 10/10/2021, 20:19 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 11/10: Phân hóa

Bình An Chủ nhật, 10/10/2021, 20:19 (GMT+7)
CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
AseanSC   X  
BSC   X  
MBS   X  
SHS X    
VDSC X    
YSVN X    

Giảm điểm phiên sáng nhưng sau đó hồi phục trở lại 

(Công ty Chứng khoán Asean - AseanSC)

Thị trường hôm nay ghi nhận phiên tăng điểm thứ 5 liên tiếp nhờ lực kéo đến từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, trong bối cảnh thiếu vắng dòng tiền mới. Điểm nhấn thị trường là nhóm cổ phiếu cảng biển, khi tiếp tục tăng khá, nhờ kỳ vọng kết quả kinh doanh quý III khởi sắc. Dự báo trong phiên giao dịch tới, áp lực bán tại vùng kháng cự gần 1.375 – 1.380 điểm có thể khiến VN-Index quay đầu giảm điểm trong phiên sáng để kiểm tra vùng hỗ trợ gần 1.365 – 1.370 điểm, và xa hơn là vùng hỗ trợ 1.355 – 1.360 điểm. Sự giằng co được kỳ vọng sẽ xuất hiện ở vùng giá thấp và có thể giúp chỉ số có sự hồi phục nhất định sau đó, trước khi có sự phân định xu hướng rõ ràng hơn về cuối ngày.

Duy trì nhịp vận động trong vùng 1.350-1.380 điểm

(Công ty Chứng khoán BIDV - BSC)

Tuy thị trường đã vượt lên ngưỡng 1370 điểm vào phiên cuối tuần nhưng thanh khoản thị trường cũng suy giảm vào phiên này. Điều này cho thấy, đà tăng của thị trường vẫn ở mức khá yếu và nhiều khả năng, thị trường sẽ duy trì nhịp vận động trong vùng 1.350-1.380 điểm vào tuần sau.

Phân hóa mạnh mẽ

(Công ty Chứng khoán MB – MBS)

Thị trường đã có trọn 1 tuần tăng khá mạnh (tăng 38 điểm hay 2,83%) và cắt mạch giảm 2 tuần liên tiếp. Mặc dù thanh khoản vẫn ở mức thấp nhưng đã tăng so với tuần trước đó như là tín hiệu củng cố cho nhịp tăng vượt đỉnh tháng 8. Nhóm bluechip đã ổn định trở lại và tích cực hơn trong tuần vừa qua là điểm đáng chú ý, trong khi nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ gặp áp lực chốt lời khi quay lại đỉnh cũ. Kết quả kinh doanh quý III đang dần lộ diện có thể khiến thị trường phân hóa mạnh mẽ với lợi thế nghiêng về các cổ phiếu đầu ngành.

Tiếp tục tăng điểm

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

Trong tuần giao dịch tiếp theo 11-15/10, VN-Index có thể sẽ tiếp tục tăng điểm để hướng tới vùng kháng cự tiếp theo trong khoảng 1.375-1.380 điểm và diễn biến tại đây sẽ xác nhận xu hướng tiếp theo của thị trường.

Nhịp tăng của thị trường vừa đủ để xây dựng nên tín hiệu tích cực

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDSC)

Kết thúc tuần giao dịch và hầu hết các ngày trong tuần đều tăng điểm, đây là tuần có tín hiệu nhất trong thời gian gần đây. Nhịp tăng của thị trường vừa đủ để xây dựng nên tín hiệu tích cực cho những ngày giao dịch kế tiếp. Và với dòng tiền đang chảy vào thị trường, sẽ tạo ra nhiều cơ hội đầu tư hơn. Các nhà đầu tư nắm bắt xu hướng, đồng thời mua và nắm giữ những cổ phiếu tốt của mình.

Duy trì đà tăng

(Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam - YSVN)

Thị trường có thể duy trì đà tăng trong các phiên giao dịch đầu tuần và VN-Index có thể thử thách ngưỡng 1.380 điểm. Đồng thời, thị trường vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy các nhịp điều chỉnh của thị trường có thể sẽ nhanh chóng kết thúc trong phiên. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý ngắn hạn tăng dần trong vùng lạc quan cho thấy chiến lược phù hợp ngắn hạn là tăng dần tỷ trọng cổ phiếu.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo