Thứ sáu, 9/12/2022 | 13:05 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ hai, 4/10/2021, 10:10 (GMT+7)

Người Đồng Hành tổ chức chuỗi hội thảo miễn phí giúp đầu tư bài bản trên thị trường chứng khoán

Ban Biên Tập Thứ hai, 4/10/2021, 10:10 (GMT+7)

Hơn một năm qua, dòng tiền mới với sự góp sức của hàng nghìn nhà đầu tư 'F0' đã giúp thanh khoản thị trường chứng khoán thăng hoa, thường xuyên chứng kiến những phiên giao dịch hơn 1 tỷ USD. Nghiêm túc với quyết định “xuống tiền” của mình, nhà đầu tư mới là những người hiểu biết, nhạy bén với thông tin, thông thạo các công cụ tìm kiếm trên internet... Hơn hết, họ có tinh thần học hỏi, khả năng sàng lọc, tìm đến những kênh hướng dẫn đầu tư uy tín.

Phương pháp gần như là điều bắt buộc phải có của mỗi nhà đầu tư khi tham gia thị trường chứng khoán. Chỉ khi có phương pháp chuẩn chỉnh, nhà đầu tư mới có thể tồn tại và tạo ra lợi nhuận bền vững.

Thực tiễn "chinh chiến" giúp nhà đầu tư ít nhiều nhận ra các phương pháp có muôn hình vạn trạng, luôn cần được nâng cấp và cải thiện về mặt chất lượng nhằm tạo ra tính linh hoạt theo từng giai đoạn của thị trường. Đó cũng là lúc chúng ta cần đến một sự đúc kết bài bản, đến từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng thực chiến cũng như đang "chịu trách nhiệm" trước những danh mục đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

Chuỗi sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đến từ Chứng khoán SSI.

Chuỗi sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ Chứng khoán SSI.

Được kết cấu thành 5 số, "lên sóng" vào 15h thứ Tư hàng tuần, chuỗi chương trình NDH eConference “Đồng hành Nhà đầu tư” được Chuyên trang Người Đồng HànhCông ty Chứng khoán SSI phối hợp tổ chức chính là một diễn đàn đặc biệt dành cho những nhà đầu tư chứng khoán thực thụ trên hành trình tìm kiếm thành công.

Ngay buổi đầu, các chuyên gia sẽ chia sẻ về tâm thế của nhà đầu tư chứng khoán - vấn đề mà chỉ sau khi nhận không ít "đau thương", nhiều nguời mới nhận ra sự cần thiết. Định nghĩa về một khoản đầu tư tốt, phương pháp đầu tư chứng khoán... cũng sẽ là những vấn đề được bàn tới trong các số tiếp theo. Phân tích kỹ thuật cũng sẽ trở nên bớt "hoa mắt" hơn với nhiều nhà đầu tư cá nhân sau khi tham gia buổi 3 của chuỗi hội thảo. 

“Nếu vĩ mô là xấu xa, vì sao VN-Index lại nở hoa?” - Câu hỏi được đặt ra cách đây không lâu là tiêu đề hấp dẫn cho buổi 4, nơi các nhà kinh tế hàng đầu của SSI chia sẻ về ảnh hưởng của kinh tế vĩ mô đến những khoản đầu tư có khi chỉ vài trăm cổ phiếu của bạn. Cuối cùng, câu chuyện riêng của một số nhóm ngành đáng lưu ý chắc chắn sẽ là chủ đề được quan tâm trong buổi cuối.

“Đồng hành Nhà đầu tư” là chuỗi hội thảo trực tuyến được Người Đồng Hành tổ chức MIỄN PHÍ, dành riêng cho nhà đầu tư có tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI.

Sự kiện bắt đầu vào ngày 13/10 và diễn ra trong 5 tuần liên tiếp. Nhà đầu tư cần đăng ký ngay từ bây giờ tại địa chỉ https://hoithao.ndh.vn do số lượng tham dự có hạn để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cho việc tổ chức trực tuyến.

Trường hợp chưa có tài khoản giao dịch tại SSI, nhà đầu tư vẫn có thể hoàn tất đăng ký mở tài khoản trực tuyến và MIỄN PHÍ ngay sau đó. Đăng ký sẽ hợp lệ sau khi Ban tổ chức xác thực việc mở tài khoản thành công.

Cổng đăng ký tham dự được mở trong suốt quá trình diễn ra chuỗi chia sẻ và sẽ tạm đóng 24h trước mỗi hội thảo để chốt danh sách tham dự sự kiện đó.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hòm thư info@ndh.vn

microsoftteams-image-png-16333-4897-1137

Quét mã QR hoặc truy cập vào đây để đăng ký tham dự.

“Không có một công thức chung nào cho sự thành công. Quan điểm, mục tiêu của những nhà đầu tư là khác nhau. Do đó, điều chúng tôi làm là cung cấp kiến thức và giúp bạn đánh giá trên quan điểm của những chuyên gia, để mỗi nhà đầu tư từ đó tìm thấy định hướng riêng. Mọi vấn đề sẽ được 'vỡ lẽ' khi nhà đầu tư được tiếp thu kiến thức một cách bài bản, hệ thống. Và một cách dễ dàng nhất chính là học từ những người có kinh nghiệm, đặc biệt là từ những người đã thành công”, bà Hoàng Việt Phương – Giám đốc SSI Research chia sẻ về chương trình.

Sự thú vị của thị trường chứng khoán nằm ở chỗ, các thông tin đầu vào là giống nhau khi nhiều nhà đầu tư cùng tiếp nhận, nhưng khác biệt lại nằm ở đầu ra, tức là cách xử lý của từng nhà đầu tư. Chuỗi chương trình NDH eConference này hy vọng có thể hỗ trợ nhà đầu tư xử lý tốt nhất, hiệu quả nhất để mang đến thành công tốt nhất cho quá trình “kết nối vốn và cơ hội đầu tư” của mỗi nhà đầu tư.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo