Thứ sáu, 28/1/2022 | 13:24 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ tư, 10/11/2021, 10:22 (GMT+7)

NDH eConference Số 5: Câu chuyện ngành vận tải biển, thép, bán lẻ

Ban biên tập Thứ tư, 10/11/2021, 10:22 (GMT+7)

Diễn biến sôi động của thị trường chứng khoán hơn một năm qua đã đưa chỉ số Vn-Index lên tiệm cận mốc 1.500 điểm. Lớp nhà đầu tư mới đã xuất hiện và mang tới cho thị trường nguồn năng lượng mới.

Sau 4 số đầu tiên của chuỗi NDH eConference, Ban tổ chức cũng như các chuyên gia đến từ Chứng khoán SSI đã thể hiện rõ quan điểm “Đồng hành cùng Nhà đầu tư” khi đưa ra các kiến thức hết sức nền tảng, đồng thời có tính ứng dụng cao cho nhà đầu tư tham gia thị trường. Đó là việc chuẩn bị tâm thế, đánh giá các khoản đầu tư, cách sử dụng các công cụ sẵn có, hiểu biết cơ bản về phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản với doanh nghiệp, cổ phiếu…

Trong số cuối của chuỗi hội thảo miễn phí hôm nay, nhà đầu tư sẽ có cơ hội tìm hiểu về câu chuyện riêng của một số nhóm ngành, đi vào những trường hợp doanh nghiệp, mã cổ phiếu cụ thể mà nhà đầu tư quan tâm. Chia sẻ trong chương trình sẽ là các chuyên gia phân tích đến từ Trung tâm Phân tích & Chiến lược đầu tư SSI (SSI Research).

Đặc biệt, chương trình có sự hiện diện của bà Hoàng Việt Phương, Giám đốc SSI Research đồng thời là một trong những chuyên gia hàng đầu về tư vấn tài chính – đầu tư chứng khoán tại SSI nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, bà Hoàng Việt Phương có 7 năm liên tiếp được Asiamoney bình chọn là Chuyên gia phân tích chiến lược hàng đầu Việt Nam. Bà cũng là Chuyên gia phân tích/nhà bình luận tốt nhất Việt Nam do khách hàng cá nhân bình chọn năm 2020.

Cùng góp mặt trong số này là bà Phạm Huyền Trang (Trưởng nhóm Ngành hàng tiêu dùng), ông Nguyễn Hoàng Giang (Trưởng nhóm Ngành vận tải - logistics - hàng không) và ông Đào Minh Châu (Trưởng nhóm Vật liệu cơ bản) đến từ SSI Research. Đây đều là những chuyên gia hàng đầu trong nhóm ngành mà họ phụ trách, hứa hẹn sẽ mang lại cho nhà đầu tư những góc nhìn thực tế nhất về triển vọng của các doanh nghiệp trong ngành trong giai đoạn cuối 2021 và năm 2022.

buoi-5-ava-n-4853-1636514376.jpg

Ông Đào Minh Châu là CFA charterholder, có 4 năm liên tục được Asiamoney trao tặng giải thưởng Chuyên gia phân tích tốt nhất cho lĩnh vực nguyên vật liệu và lĩnh vực công nghiệp (2017 -2020) và đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Trong khi đó bà Phạm Huyền Trang - Trưởng nhóm Ngành hàng tiêu dùng với hơn 11 năm kinh nghiệm phân tích đầu tư. Bà Trang được tạp chí Asiamoney trao tặng giải thưởng Chuyên gia phân tích ngành hàng tiêu dùng thiết yếu tốt nhất liên tục trong 5 năm (2016 - 2020).

Chuyên gia còn lại, ông Nguyễn Hoàng Giang, CFA gia nhập SSI từ 2015, có 8 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và đầu tư. Hiện nông Giang đang phụ trách các ngành Vận tải, Cảng biển, Hàng Không và Dầu Khí, tập trung vào các công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Chương trình sẽ bắt đầu lúc 15h ngày (10/11) trên nền tảng Cisco Webex Meetings. Hiện cổng đăng ký của chương trình đã đóng để chốt danh sách tham dự sau khi tiếp nhận gần 1.800 lượt đăng ký đến từ nhà đầu tư. Lúc này, các đăng ký hợp lệ đã nhận được email xác nhận và đường link tham dự sự kiện từ ban tổ chức. Ban tổ chức khuyến nghị nhà đầu tư tham dự truy cập và kiểm tra kết nối trong vòng 15-30 phút trước khi sự kiện bắt đầu.

Hướng dẫn chi tiết tham dự qua nền tảng Cisco Webex Meetings

Trường hợp cần trợ giúp, vui lòng gọi đến Hotline 1900 5454 71 để được hỗ trợ chi tiết.

Từ 13/10 đến 10/11, Chuyên trang Người Đồng Hành và Chứng khoán SSI tổ chức chuỗi chia sẻ kiến thức trực tuyến “Đồng hành Nhà đầu tư” với thời lượng 5 buổi. Đây là chuỗi chương trình MIỄN PHÍ, dành riêng cho nhà đầu tư có tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI, diễn ra vào 15h thứ Tư hàng tuần.

Nhà đầu tư cần đăng ký sớm nhất tại địa chỉ https://hoithao.ndh.vn do số lượng tham dự có hạn để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cho việc tổ chức trực tuyến.

Trường hợp chưa có tài khoản giao dịch tại SSI, nhà đầu tư vẫn có thể hoàn tất đăng ký và mở tài khoản trực tuyến MIỄN PHÍ ngay sau đó. Đăng ký sẽ hợp lệ sau khi Ban tổ chức xác thực việc mở tài khoản thành công.

Cổng đăng ký tham dự được mở trong suốt quá trình diễn ra chuỗi chia sẻ và sẽ tạm đóng ít nhất 24h trước mỗi hội thảo để chốt danh sách tham dự sự kiện đó. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hòm thư info@ndh.vn.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo