Thứ ba, 30/5/2023 | 23:43 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ tư, 3/11/2021, 11:35 (GMT+7)

NDH eConference Số 4: Nếu vĩ mô là xấu xa, vì sao VN-Index lại nở hoa?

Ban biên tập Thứ tư, 3/11/2021, 11:35 (GMT+7)

Sau 3 số đầu của chuỗi NDH eConference, nhà đầu tư đã nắm được một số yếu tố nền tảng để có thể đầu tư "bền vững" trên thị trường như xác định tâm thế tham gia, nắm được các công cụ cơ bản và nhìn nhận thế nào là một khoản đầu tư tốt, cũng như đã làm quen bước đầu với các công cụ phân tích kỹ thuật...

Bước sang buổi hôm nay, các chuyên gia từ SSI sẽ tiếp tục chia sẻ với nhà đầu tư những khía cạnh quan trọng từ nền kinh tế sẽ tác động như thế nào đến xu hướng vận động của thị trường chứng khoán, trả lời câu hỏi tại sao có những giai thông tin vĩ mô được đánh giá xấu nhưng thị trường chứng khoán vẫn thăng hoa, nhà đầu tư cá nhân cần để ý đến những chỉ báo nào trên thị trường?…

Chương trình bắt đầu lúc 15h chiều nay (03/11) với sự hiện diện của 2 chuyên gia là ông Phạm Lưu Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm Phân tích & Chiến lược đầu tư SSI (SSI Research) và ông Lê Quý Hải, Phó Giám đốc Quản lý danh mục đầu tư Lãi suất cố định - Công ty Quản lý quỹ SSI (SSI AM).

Là người gắn bó nhiều năm với SSI, ông Phạm Lưu Hưng đã giành được nhiều giải thưởng với tư cách một nhà kinh tế, như Chuyên gia phân tích kinh tế vĩ mô hàng đầu Việt Nam (2014, 2016, 2017), Chuyên gia phân tích kinh tế hàng đầu Việt Nam (2018, 2019, 2020)... theo bình chọn của Asiamoney. Ông Hưng là tác giả chính của các báo cáo chiến lược đầu tư tại SSI Research cũng như nhiều bài phân tích kinh tế uy tín được đăng tải trên Chuyên trang Người Đồng Hành.

buoi-4-ndheconference-ava-n-5424-1635913

Trong khi đó, ông Lê Quý Hải hiện là Phó Giám đốc Quản lý danh mục đầu tư Lãi suất cố định - Công ty Quản lý quỹ SSI (SSI AM). Ông Hải tốt nghiệp thạc sĩ Tài chính Ứng dụng tại Đại học Western Sydney, Australia. Chuyên môn của ông Hải bao gồm dịch vụ tín dụng doanh nghiệp, quản trị danh mục đầu tư tín dụng và nghiên cứu vĩ mô. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, ông Hải sẽ mang tới những góc nhìn và đánh giá chuyên biệt về tầm quan trọng những yếu tố vĩ mô, cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích cho các nhà đầu tư về ảnh hưởng của vĩ mô đối với các danh mục đầu tư của mình.

Tiếp theo thành công của 3 số đầu, hiện lượng đăng ký tham dự chuỗi hội thảo đã đạt trên 1.500 lươt. Nhà đầu tư đăng ký hợp lệ đã nhận được email xác nhận và đường link tham dự sự kiện. Ban tổ chức khuyến nghị nhà đầu tư tham dự truy cập nền tảng Cisco Webex Meetings theo hướng dẫn và kiểm tra kết nối trong vòng 15-30 phút trước khi sự kiện bắt đầu.

Chi tiết hướng dẫn tham dự xin tham khảo dưới đây:

Trong khoảng 24h trước khi diễn ra và cho đến khi sự kiện kết thúc, cổng đăng ký của chương trình được đóng để chốt danh sách tham dự. Cổng đăng ký sẽ được mở lại vào lúc 17h hôm nay để nhà đầu tư có thể đăng ký tham dự sự kiện tiếp theo.

Trường hợp cần trợ giúp, vui lòng gọi đến Hotline 1900 5454 71 để được hỗ trợ chi tiết.

Từ 13/10 đến 10/11, Chuyên trang Người Đồng Hành và Chứng khoán SSI tổ chức chuỗi chia sẻ kiến thức trực tuyến “Đồng hành Nhà đầu tư” với thời lượng 5 buổi. Đây là chuỗi chương trình MIỄN PHÍ, dành riêng cho nhà đầu tư có tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI, diễn ra vào 15h thứ Tư hàng tuần.

Nhà đầu tư cần đăng ký sớm nhất tại địa chỉ https://hoithao.ndh.vn do số lượng tham dự có hạn để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cho việc tổ chức trực tuyến.

Trường hợp chưa có tài khoản giao dịch tại SSI, nhà đầu tư vẫn có thể hoàn tất đăng ký và mở tài khoản trực tuyến MIỄN PHÍ ngay sau đó. Đăng ký sẽ hợp lệ sau khi Ban tổ chức xác thực việc mở tài khoản thành công.

Cổng đăng ký tham dự được mở trong suốt quá trình diễn ra chuỗi chia sẻ và sẽ tạm đóng ít nhất 24h trước mỗi hội thảo để chốt danh sách tham dự sự kiện đó. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hòm thư info@ndh.vn.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo