Thứ bảy, 4/12/2021 | 16:56 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ năm, 9/7/2015, 07:10 (GMT+7)

Lỗi máy tính làm toàn bộ sàn chứng khoán New York ngừng hoạt động

Thứ năm, 9/7/2015, 07:10 (GMT+7)

NYSE cho biết, họ sẽ cũng cấp nhiều thông tin nhất có thể và mọi lệnh giao dịch đều bị huỷ bỏ. Cùng lúc đó, chỉ số Nasdaq không ghi nhận bất kì vấn đề nào và vẫn tiếp tục buôn bán các cổ phiếu có trên sàn NYSE.

"Chúng tôi hiện đang gặp vấn đề về kĩ thuật và sẽ giải quyết nó nhanh nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các thông tin cần thiết và làm mọi thứ để đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt, minh bạch, cũng như mở cửa lại thị trường đúng thời hạn", người đại diện của NYSE cho hay.

NYSE khẳng định, đây không phải một cuộc tấn công mạng

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30' giờ địa phương và sau phiên giảm điểm của thị trường chứng khoán Trung Quốc, khiến bùng lên nhiều lo ngại về việc ảnh hưởng đến sự phát triển của kinh tế toàn cầu. NYSE phát hiện ra một lỗi kĩ thuật vào lúc 9h30' ngày 8-7, tuy nhiên, đã kịp sửa chữa trước khi bắt đầu phiên giao dịch.

Điều trùng hợp là trang chủ của hãng hàng không United Airlines và báo Wall Street Journal cũng trải qua các lỗi kĩ thuật tương tự.

Trang WSJ.com đã ngừng hoạt động hoàn toàn vào đầu ngày và có thể hồi phục một phần vào giữa ngày 8-7. Trên trang chủ của tờ báo này chỉ hiện ra dòng chữ: "WSJ.com đang có lỗi kĩ thuật và sẽ trở lại trong thời gian ngắn nhất". United Airlines cho biết, lỗi máy tính đã khiến họ phải hoãn nhiều chuyến bay tại Mỹ và đây cũng là lần thứ 2 trong tuần xảy ra các vấn đề này.

Các nhà chức trách của các công ty và tổ chức trên đều khẳng định, đây không phải là một cuộc tấn công mạng.

Theo An ninh thủ đô

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo