Thứ hai, 13/7/2020 | 19:30 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ hai, 4/5/2020, 08:09 (GMT+7)

Khách hàng của SSI đã có thể giao dịch trái phiếu online trên SSI iBoard

Thu Hằng Thứ hai, 4/5/2020, 08:09 (GMT+7)

Hơn hẳn kênh gửi tiết kiệm về cơ hội sinh lời, tính thanh khoản cao lại không bị ảnh hưởng mạnh bởi biến động thị trường như đầu tư cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp đang là lựa chọn của nhiều NĐT bên cạnh các kênh tài chính khác như bất động sản, vàng, cổ phiếu. Sở dĩ, thị trường trái phiếu đang thu hút các nhà đầu tư bởi Nghị định 163/2018/NĐ-CP đã tạo hành lang pháp lý thông thoáng hơn cho thị trường trái phiếu doanh nghiệp. 

Các chính sách từ Ngân hàng  Nhà nước như giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn, giới hạn cho vay với 1 khách hàng không quá 15% vốn tự có, điều chỉnh hệ số rủi ro với cho vay bất động sản… đã tạo ra sự dịch chuyển của các doanh nghiệp từ kênh huy động tín dụng ngân hàng sang kênh phát hành trái phiếu. Việc thông tin phát hành trái phiếu minh bạch hơn và sự tham gia tích cực của các trung gian phân phối là các ngân hàng, công ty chứng khoán đã khiến trái phiếu doanh nghiệp trở lên hấp dẫn.

sbond-141-2208-1588554534.jpg

Nắm được tâm lý đó, sản phẩm trái phiếu S-Bond của CTCP Chứng khoán SSI đã ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu về thu nhập cố định, giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư cho NĐT. S-BOND tập trung vào 3 điểm chính gồm thu nhập, quản trị rủi ro và thanh khoản, có lãi suất coupon hấp dẫn, khoảng 10,5%/năm. Bên cạnh đó, các trái phiếu thuộc S-BOND đều được Công ty chứng khoán hàng đầu thị trường SSI thẩm định kỹ lưỡng và hàng ngày đứng ra tạo lập thị trường để tăng thanh khoản.

Đáng chú ý, các NĐT đã có thể dễ dàng tiếp cận với những ưu thế vượt trội của S-Bond thông qua tính năng mua bán trái phiếu online trên bảng giá thông minh SSI iBoard 2. Cụ thể, trên bảng giá thông minh SSI iBoard 2, địa chỉ https://iboard.ssi.com.vn/bang-gia/bond, NĐT có thể trực tiếp theo dõi giá mua/bán, thực hiện giao dịch và quản lý danh mục đầu tư các trái phiếu S-Bond do SSI phân phối một cách thuận tiện, dễ dàng. Khi NĐT có nhu cầu bán lại cho SSI với giá niêm yết cũng có thể thực hiện qua hệ thống online một cách nhanh chóng.

Tính năng giao dịch trái phiếu qua SSI iBoard 2 được triển khai đồng bộ trên cả phiên bản web và app, dành cho hệ điều hành iOS và android. Với các NĐT thường xuyên theo dõi thông tin trái phiếu S-bond qua trang web https://www.ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/dang-ky-tu-van-tpdn cũng có thể dễ dàng truy cập ngay vào hệ thống bảng giá SSI iBoard để đặt mua ngay S-Bond một cách nhanh chóng. Chi tiết cách thức giao dịch trái phiếu trên SSI iBoard, NĐT có thể tham khảo tại đây.

sbond-260-4700-1588554534.jpg

Bà Lê Thị Thanh Tâm - Giám đốc phát triển sản phẩm - cho biết việc cho ra mắt tính năng này trên bảng giá thông minh SSI iBoard 2 là một bước đi cần thiết để tạo điều kiện cho NĐT tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm đầu tư hấp dẫn này. “Chúng tôi nhận thấy, nhu cầu của NĐT đối với S-bond nói riêng cũng như với trái phiếu doanh nghiệp là rất lớn. Tính năng giao dịch trái phiếu online ngay trên bảng giá thông minh SSI iBoard 2.0 vì thế sẽ tạo điều kiện cho NĐT có thể tiếp cận với sản phẩm trái phiếu ưu việt, linh hoạt, an toàn, với số vốn chỉ từ 100 triệu đồng”.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính ưu việt và dịch vụ vượt trội, SSI đã và đang không ngừng cải tiến, liên tục đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đầu tư xây dựng hệ thống công nghệ thông tin, đội ngũ nhằm nâng cao trải nhiệm, tối ưu lợi nhuận cho mọi khách hàng. Sự thành công của nhà đầu tư chính là động lực để SSI tiếp tục vươn lên, cải thiện bản thân và cho ra mắt nhiều hơn nữa các sản phẩm và công cụ hỗ trợ đầu tư chất lượng.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo