Thứ tư, 8/2/2023 | 20:21 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ tư, 27/10/2021, 08:00 (GMT+7)

Hôm nay diễn ra NDH eConference Số 3: Giải mã phân tích kỹ thuật

Ban biên tập Thứ tư, 27/10/2021, 08:00 (GMT+7)

Sau 2 số đầu của chuỗi NDH eConference, nhà đầu tư đã nắm được một số yếu tố nền tảng để có thể đầu tư "bền vững" trên thị trường như xác định tâm thế tham gia, nắm được các công cụ cơ bản và nhìn nhận thế nào là một khoản đầu tư tốt...

Bước sang buổi hôm nay, các chuyên gia từ SSI sẽ tiếp tục chia sẻ với nhà đầu tư những khía cạnh quan trọng khác ảnh hưởng tới quyết định mua - bán, dựa vào xu thế vận động cũng như những yếu tố khách quan trên thị trường. Cụ thể, việc hiểu và biết cách sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật sẽ là trọng tâm của buổi thứ 3, bắt đầu lúc 15h chiều nay (27/10).

Đây vốn là vấn đề e ngại của phần lớn nhà đầu tư khi mới tham gia thị trường chứng khoán bởi việc hiểu hết ý nghĩa của các loại đồ thị, chỉ báo, công cụ... vốn đã là thử thách với những người "ngoại đạo", chưa nói đến việc sử dụng chúng. 

buo-i-3-ndheconference-ava-n-1-6740-7231

Tuy nhiên với sự hiểu biết sâu sắc và phương pháp khoa học của 2 chuyên gia, ông Lương Biện Nhân Quyền - Trưởng bộ phận Chiến lược đầu tư và ông Nguyễn Trọng Đình Tâm - Chuyên gia cao cấp về chiến lược đầu tư của SSI Research, Ban tổ chức tin rằng sau 90 phút trao đổi, nhà đầu tư sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để hiểu và bắt đầu sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật. Đó cũng là cơ sở để bạn gạt bỏ một số hiểu lầm cũng như định kiến về phương pháp này.

Tiếp theo thành công của 2 số đầu, hiện lượng đăng ký tham dự chuỗi hội thảo đã đạt trên 1.400 lươt. Lúc này, phần lớn nhà đầu tư đăng ký hợp lệ đã nhận được email xác nhận và đường link tham dự sự kiện từ ban tổ chức. Ban tổ chức khuyến nghị nhà đầu tư tham dự truy cập nền tảng Cisco Webex Meetings theo hướng dẫn và kiểm tra kết nối trong vòng 15-30 phút trước khi sự kiện bắt đầu.

Chi tiết hướng dẫn tham dự xin tham khảo dưới đây:

Trong khoảng 24h trước khi diễn ra và cho đến khi sự kiện kết thúc, cổng đăng ký của chương trình sẽ được đóng để chốt danh sách tham dự. Cổng đăng ký sẽ được mở lại vào lúc 17h hôm nay để nhà đầu tư có thể đăng ký tham dự sự kiện tiếp theo.

Trường hợp cần trợ giúp, vui lòng gọi đến Hotline 1900 5454 71 để được hỗ trợ chi tiết.

Từ 13/10 đến 10/11, Chuyên trang Người Đồng Hành và Chứng khoán SSI tổ chức chuỗi chia sẻ kiến thức trực tuyến “Đồng hành Nhà đầu tư” với thời lượng 5 buổi. Đây là chuỗi chương trình MIỄN PHÍ, dành riêng cho nhà đầu tư có tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI, diễn ra vào 15h thứ Tư hàng tuần.

Nhà đầu tư cần đăng ký sớm nhất tại địa chỉ https://hoithao.ndh.vn do số lượng tham dự có hạn để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cho việc tổ chức trực tuyến.

Trường hợp chưa có tài khoản giao dịch tại SSI, nhà đầu tư vẫn có thể hoàn tất đăng ký và mở tài khoản trực tuyến MIỄN PHÍ ngay sau đó. Đăng ký sẽ hợp lệ sau khi Ban tổ chức xác thực việc mở tài khoản thành công.

Cổng đăng ký tham dự được mở trong suốt quá trình diễn ra chuỗi chia sẻ và sẽ tạm đóng ít nhất 24h trước mỗi hội thảo để chốt danh sách tham dự sự kiện đó. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hòm thư info@ndh.vn.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo