Thứ ba, 15/6/2021 | 04:24 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Chủ nhật, 24/11/2019, 17:00 (GMT+7)

Go Stock X thu hút gần 400 sinh viên tham dự

Thu Hằng Chủ nhật, 24/11/2019, 17:00 (GMT+7)

Go Stock là hội thảo thường niên được tổ chức nhằm đưa những phân tích, đánh giá về xu hướng của thị trường, cập nhật những diễn biến của sàn chứng khoán. Hội thảo do Câu lạc bộ Chứng khoán sinh viên (SSC) tổ chức và được bảo trợ chuyên môn bởi Viện Ngân hàng – Tài chính (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân).

Hội thảo năm nay với chủ đề “Chứng khoán Việt: Cơn bão suy thoái liệu sẽ gõ cửa?” với sự tham gia của 4 diễn giả: Ông Lý Lâm Duy – Giám đốc Tài chính Công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất Hàng không (AGS), nhà sáng lập fanpage Trung tâm Đào tạo INTRINSIC GARDEN; Bà Trần Hải Yến – Kinh tế trưởng Công ty Cổ phần chứng khoán Bảo Việt; Ông Lê Đức Khánh – Giám đốc Trung tâm Phân tích, Công ty Cổ phần chứng khoán Dầu khí (PSI); Ông Bùi Nguyên Khoa – Phó Trưởng phòng Phân tích Nghiên cứu Công ty chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC).

114-2097-1574604930.jpg

Các diễn giả tham gia hội thảo. Ảnh: SSC

Các diễn giả đã đưa ra những góc nhìn toàn diện, khách quan về tác động của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung tới nền kinh tế toàn cầu và nền kinh tế Việt Nam, đưa ra những dự báo quan trọng về thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian sắp tới.

4 diễn giả cũng dành thêm thời gian ngoài kế hoạch để chia sẻ kinh nghiệm cũng như giải đáp thắc mắc, đưa ra những lời khuyên cho các bạn sinh viên.

Bà Trần Hải Yến bày tỏ quan điểm đầu tư dựa trên kinh nghiệm thực tế của bản thân: “Tôi nghĩ vẫn nên “bỏ trứng nhiều giỏ”, có thể chia vốn ra thành các phần khác nhau để đầu tư. Một phần thì có thể vẫn bỏ vào kênh an toàn như tiết kiệm, một phần thì chúng ta có thể cơ cấu vào các tài sản rủi ro như chứng khoán".

Trong khi đó, ông Bùi Nguyên Khoa cho rằng: “Các bạn còn trẻ, hãy cứ học hỏi kỹ đi, xây dựng nền tảng chắc đi. Người chiến thắng trong giới đầu tư là người bảo toàn được số vốn đã có chứ không phải kẻ đánh nhanh, thắng nhanh chắc chắn bại".

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo