Thứ năm, 13/5/2021 | 03:04 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Chủ nhật, 7/6/2015, 09:00 (GMT+7)

Chứng khoán ngày 8/6/2015 qua 'lăng kính' kỹ thuật

Nguyễn Bình Minh Chủ nhật, 7/6/2015, 09:00 (GMT+7)

Nguồn: VCSC

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
VCSC X
VDSC X
BSC X

Tiếp tục duy trì đà tăng

(CTCP Chứng Khoán Bản Việt - VCSC)

VCSC cho rằng hai chỉ số có thể tiếp tục duy trì đà tăng trong tuần giao dịch tới và chỉ số HNX-Index có thể sẽ xảy ra các nhịp rung lắc tại mức kháng cự 87.5. Điểm tích cực là VCSC nhận thấy nhiều cổ phiếu đã có chuyển biến tích cực trong xu hướng trung hạn. Đồng thời, các chỉ báo xung lượng ngắn hạn vẫn chưa hình thành các dấu hiệu đảo chiều cho nên VCSC vẫn đánh giá rủi ro ngắn hạn ở mức thấp và thị trường đang trong giai đoạn “strong trend”. Hệ thống chỉ báo xu hướng của VCSC vẫn duy trì mức tăng xu hướng ngắn hạn trên hai chỉ số và giữ mức cắt lỗ của hệ thống ở mức 558.53 của chỉ số VNIndex và nâng mức cắt lỗ của chỉ số HNX-Index lên mức 81.62. Do đó, VCSC khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn vẫn tiếp tục nắm giữ để lãi chạy và quan sát vào diễn biến dòng tiền để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu và mở vị thế mua mới trong các nhịp điều chỉnh.

Theo đồ thị tuần, hệ thống chỉ báo xu hướng của VCSC nâng mức xu hướng ngắn hạn của chỉ số HNX-Index từ tăng lên tăng và vẫn giữ ở mức trung xu hướng trung hạn của chỉ số VN-Index. Do đó, các nhà đầu tư trung hạn có thể gia tăng dần tỷ trọng cổ phiếu và mở vị thế mua mới cho mục tiêu trung hạn.

Tiếp tục tiến lên chinh phục các mức điểm cao hơn

(CTCP Chứng Khoán Rồng Việt - VDSC)

Thị trường tăng bứt phá với khối lượng tích cực ở phiên giao dịch cuối tuần, trạng thái xu hướng tăng của hai chỉ số vẫn đang gia tăng mạnh mẽ do đó VDSC kỳ vọng VN-Index và HNX-Index sẽ tiếp tục tiến lên chinh phục các mức điểm cao hơn ở tuần giao dịch kế tiếp, nhà đầu tư nên nắm giữ và có thể gia tăng tỷ trọng cổ phiếu theo tín hiệu dòng tiền.

Dòng tiền đã thực sự quay trở lại

(Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - BSC)

Cây nến thân dài xuất hiện trong phiên cuối tuần thể hiện một phiên tăng điểm mạnh mẽ, kèm theo thanh khoản cải thiên đáng kể. Đà tăng thực sự rõ rệt vào phiên chiều, đồng loạt và khá bất ngờ cho đến cuối phiên. Chỉ báo RSI(15) tăng trở lại hướng nhanh về đường 70. Chỉ báo MFI(14) cải thiện rõ rệt, cho thấy dòng tiền đã thực sự quay trở lại. VN-Index chính thức quay trở về ngưỡng hỗ trợ 570 an toàn. Mức kháng cự hiện tại cho thị trường tại khu vực 580. Thị trường tiếp tục chinh phục mức kháng cự này trong phiên tới đây.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình Minh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo